Video

Chồng quất vợ 100 roi rồi mặc người khác sàm sỡ vợ

Vì ngoại tình, người vợ Ấn Độ bị chồng quất đến bất tỉnh và bị nhóm đàn ông sàm sỡ, có ý định cưỡng hiếp.

Người vợ, bị trói cả hai tay bằng dây thừng dưới một gốc cây ở ngôi làng thuộc Bulandshadr, bang Uttar Pradesh, hét lên trong đau đớn khi bị chồng liên tục dùng chiếc dây lưng da quất liên tục lên người.

Một nhóm đàn ông và bé trai đứng thành vòng tròn xung quanh để nhìn trong khi người phụ nữ bị ngất xỉu sau màn bạo hành của chồng. Một số báo cáo còn khẳng định vài gã đàn ông còn cố tình sàm sỡ và tìm cách cưỡng hiếp nạn nhân. Lúc người vợ tỉnh lại, mấy gã này còn dọa cô không được báo cho cảnh sát trước khi bỏ chạy.

Trong đoạn video được đăng trên mạng xã hội, người chồng nghỉ tay một lúc rồi lại tiếp tục vung roi quất vợ. Vụ trừng phạt do một hội đồng tòa án trong làng phê duyệt sau khi người vợ bị phát hiện bỏ trốn với người yêu. Theo cảnh sát Bulandshahr, cô vợ đã bỏ đi và ở cùng với tình nhân tại nhà một người họ hàng.

Đến ngày 10/3, chồng cô này cử một người đi thuyết phục cô quay về và nói rằng anh ta sẽ quên hết mọi chuyện để bắt đầu lại từ đầu. Tuy nhiên, khi về đến nhà, những người lớn tuổi trong làng tuyên bố cô sẽ phải chịu hình phạt của chồng là 100 roi.

Theo Mirror, nạn nhân bị thương nặng và đã gửi đơn tố cáo chồng một tuần sau vụ việc.

Cảnh sát cho biết họ đã mở cuộc điều tra đối với người chồng, một cựu trưởng làng và 5 người đàn ông có ý định thực hiện hành vi đồi bại với người phụ nữ.

"Chúng tôi đang truy tìm những kẻ bị tố cáo. Người vợ đã được đưa đến bệnh viện để kiểm tra", điều tra viên cảnh sát Altaf Ansari cho biết.

Tác giả: Hướng Dương

Nguồn tin: ngoisao.net

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP