Tin trong nước

Chân dung 6 nghi can trong vụ án mạng rúng động ở Vĩnh Phúc

Đây là những nghi can đã bị bắt trong vụ án mạng gây xôn xao dư luận ở Vĩnh Phúc trong những ngày gần đây. Đáng chú ý trong đó có 1 nghi can mới bị bắt thêm ngày hôm qua, 19/3.

Liên quan đến cái chết của anh Nguyễn Tuấn Anh (SN 1986, trú tại Phố Cả, phường Hội Hợp, TP. Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc), cơ quan công an tỉnh Vĩnh Phúc đã khởi tố vụ án và bắt 5 đối tượng là nghi can.
Theo đó, các nghi can bị bắt giữ gồm: Nguyễn Văn Tình (SN 1988), Nguyễn Văn Định (SN 1983) cùng ở xã Hòa Bình, huyện Vĩnh Bảo, TP Hải Phòng; Phùng Đắc Tú (SN 1994), Phùng Mạnh Tuấn (SN 1992) cùng Hợp Thịnh, Tam Dương, Vĩnh Phúc và Đặng Quốc Tú (đăng ký thường trú tại tỉnh Phú Thọ).Đáng chú ý, ngày 19/3, Cơ quan CSĐT – C.A tỉnh Vĩnh Phúc(PC45) khởi tố, ra lệnh bắt bị can để tạm giam đối tượng tên là Nguyễn Văn Bình (tức Bính Cong, SN 1997, trú tại P. Đồng Tâm, TP Vĩnh Yên) về tội giết người.
Trước đó, như đã đưa tin, khoảng 9h ngày 17/3, người dân TP. Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc bất ngờ phát hiện một thi thể nam giới ở dưới cống nước tại phường Hội Hợp, TP. Vĩnh Yên đang trong tình trạng đang phân hủy. Ngay sau đó lực lượng chức năng đã có mặt để xử lý.
Dưới đây là chân dung các nghi can trong vụ án này:

Nghi can Nguyễn Văn Bình mới bị bắt ngày hôm qua, 19/3

TM

GDVN

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP