Pháp luật

Cha dượng nhiều lần hiếp dâm con riêng của vợ mới 11 tuổi

Do mẹ thường xuyên phải đi làm vào buổi tối, một bé gái mới 11 tuổi đã bị gã cha dượng mất nhân tính thực hiện hành vi giao cấu nhiều lần trong suốt một thời gian dài.

Tạm giữ gã cha dượng đồi bại hiếp dâm bé gái mới 11 tuổi suốt một thời gian dài (ảnh minh họa)

Công an huyện An Dương, TP. Hải Phòng sáng nay (1/12) cho biết, đơn vị vừa ra Quyết định tạm giữ đối với Đồng Văn Sơn (SN 1984, trú tại thôn Viên Chử, xã Kim Tân, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương) để điều tra về hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Trước đó vào sáng ngày 29/11, bà ngoại cháu T.L đến cơ quan Công an trình báo về việc cháu T. L (SN 2007) bị bố dượng là Đồng Văn Sơn thực hiện giao cấu trong suốt một thời gian dài từ năm 2017 đến tháng 11/2018 tại nhà ở huyện An Dương, Hải Phòng.

Nhận được trình báo, Công an huyện An Dương đã nhanh chóng vào cuộc, tổ chức kiểm tra, xác minh và phối hợp với các cơ quan chức năng điều tra làm rõ. Kết quả ban đầu xác định, năm 2010 cháu T.L được giao cho mẹ nuôi dưỡng sau khi bố mẹ ly hôn. Năm 2012, mẹ cháu T.L kết hôn với Đồng Văn Sơn nên cháu T.L cũng theo mẹ về sống cùng cha dượng tại thôn Viên Chử, xã Kim Tân, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương. Đến tháng 3/2017, do bà ngoại đi du lịch nước ngoài nên cháu T.L cùng mẹ và Đồng Văn Sơn về sinh sống tại huyện An Dương, Hải Phòng trông coi nhà.

Do công việc nên mẹ cháu T.L. thường xuyên đi làm vào các buối tối trong ngày. Tối ngày 25/11, do được nghỉ nên mẹ cháu T.L ở nhà và phát hiện cháu T.L xem điện thoại có một số nội dung liên quan đến phim người lớn. Hoảng hốt, người mẹ gặng hỏi mãi T.L mới chịu nói đã nhiều lần được Đồng Văn Sơn cho xem để làm chuyện người lớn với gã cha dượng đồi bại này trong suốt một thời gian dài từ năm 2017 đến tháng 11 năm 2018 ngay tại nhà.

Gia đình cháu T.L ngay sau đó đã trình báo vụ việc tới cơ quan công an.

Qua công tác vận động, ngày 29/11, Đồng Văn Sơn đến Công an huyện An Dương đầu thú. Tại Cơ quan Công an, Sơn đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội, phù hợp với lời khai của người bị hại, kết quả khám nghiệm hiện trường cùng các tài liệu khác thu thập được.

Hiện Công an huyện An Dương tiếp tục điều tra, xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Tác giả: An Nhiên

Nguồn tin: Báo Dân trí

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP