Cư Dân Mạng

Cặp đôi “kêu cứu” khi bị gia đình dồn ép không cho cưới: Cảnh tượng khó tin ở thế kỉ 21

Người bạn thân của T. cũng nói trong xót xa: “Đoạn live video chiều nay được đăng lúc cả hai phải cố thủ trong nhà. T. đang có bầu những tháng đầu tiên, vậy mà sau đó phải trèo cao lên nóc nhà rồi nhảy xuống…”

Cặp đôi "kêu cứu" khi bị gia đình dồn ép không cho cưới: Cảnh tượng khó tin ở thế kỉ 21

Cách đây vài tiếng, một đoạn live video dài hơn 3 phút đã được cộng đồng mạng truyền tay nhau, phủ sóng rộng khắp. Đoạn clip được đăng bởi tài khoản Facebook tên H.M.T. Trong clip là một cô gái trẻ đang ngồi cùng một chàng trai được cho là người yêu của cô.

Cô gái không ngừng khóc bởi thời điểm đó cả hai đang phải cố thủ trong phòng do bị gia đìnhngười yêu gây sức ép, không cho làm đám cưới.

Hình ảnh cắt từ đoạn clip cầu cứu từ tài khoản Facebook H.M.T. đã nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng: 244 nghìn lượt xem, hơn 4 nghìn lượt chia sẻ cùng rất nhiều bình luận chia sẻ, cảm thông với cô gái trẻ.

Theo lời H.M.T – chủ nhân tài khoản Facebook, cô và người yêu đã quen nhau 2 năm. Trong khoảng thời gian quen nhau, trái với sự ủng hộ của gia đình T. người nhà chàng trai đã tìm mọi cách để ngăn cấm nhưng cả hai vẫn cố gắng vượt qua mọi khó khăn, bảo nhau làm ăn.

Mới đây, T. và người yêu quyết đi đến hôn nhân nhưng bên nhà trai vẫn không chấp nhận và còn bôi nhọ cô. Dù vậy, cặp đôi vẫn lặng lẽ chuẩn bị cho đám cưới, tự tìm cách lo liệu mọi thứ, tự đi đăng ký kết hôn.

Ngày hôm qua, 27/11, gia đình người yêu thương đã lẳng lặng gọi riêng chàng trai ra đe dọa. Nếu vẫn cố tình tổ chức, họ sẽ quậy phá, không cho T. làm ăn nữa. Chàng trai sau đó đã bị nhốt nhưng anh trốn về được với cô.

Vậy là cả gia đình đã tới nhà trọ nơi cô ở, đòi cả hai phải hủy hôn, bắt cô đăng lên Facebook thông báo rằng họ sẽ không làm đám cưới nữa. Đến đây, cô gái trẻ nghẹn ngào, nói không thành lời. Người yêu cô đã phải ôm lấy cô để cô trấn tĩnh lại.

Cuối clip, T. mong mọi người hãy chia sẻ giúp bởi cô gần như đã cùng đường, chỉ còn biết tìm đến sự trợ giúp cuối cùng là những người bạn, người quen trên Facebook. Cô nói rằng gia đình chồng đều là giáo viên nhưng cô thì đơn thương độc mã ở thành phố lập nghiệp.

Ở thời điểm đó, cả hai đang bị cô lập trong phòng, không đi đâu được, gọi công an cũng không có ích gì trừ khi người yêu Thương chịu về quê.

Sau 2 tiếng đăng tải đoạn live video, Facebook H.M.T. tiếp tục chia sẻ 6 đoạn clip được quay lại và đăng tải với Facebook Đ.T.C. Trong 5 đoạn clip này ghi lại cuộc nói chuyện và về sau là tranh chấp giữa một bên là T. và người yêu, còn một bên là gia đình chàng trai.

Cặp đôi kêu cứu khi bị gia đình dồn ép không cho cưới: Cảnh tượng khó tin ở thế kỉ 21 - Ảnh 1.

Facebooker Đ.T.C – người được cho là bạn thân của T. sau đó đã đăng thêm 6 clip cùng những dòng caption đầy phẫn uất.

Cặp đôi kêu cứu khi bị gia đình dồn ép không cho cưới: Cảnh tượng khó tin ở thế kỉ 21 - Ảnh 2.

Trong đoạn clip gần 13 phút, cô gái đã cố gắng bình tĩnh nhưng đến khi người nhà chàng trai bày tỏ sự nghi ngờ rằng đứa bé liệu có phải cháu mình, T. đã không kiềm chế nổi nữa.

Cặp đôi kêu cứu khi bị gia đình dồn ép không cho cưới: Cảnh tượng khó tin ở thế kỉ 21 - Ảnh 3.

Người yêu của T. đã bày tỏ với bà và cha mẹ rằng tình cảm anh dành cho T. không thay đổi, nhưng người nhà vẫn một mực bắt anh trở về.

Cặp đôi kêu cứu khi bị gia đình dồn ép không cho cưới: Cảnh tượng khó tin ở thế kỉ 21 - Ảnh 4.

Hai bên đã xảy ra xô xát dù T. đang bụng mang dạ chửa. T. muốn giữ người yêu nhưng gia đình chàng trai vẫn cương quyết. Cô gái trẻ đã phải buông tay khi mẹ người yêu nói: “Bỏ ra, cô là mẹ nó!”.

Liên hệ với chủ tài khoản Facebook Đ.T.C – bạn thân của H.M.T được biết gia đình chàng trai ngăn cản chuyện tình yêu và cuộc hôn nhân của cả hai là vì hai bên không môn đăng hộ đối:

“Nhà Thương không giàu. T. có hình xăm trên người nên họ nghĩ T. quậy phá nhưng thực chất T. rất giỏi giang, chịu khó”.

Cũng theo lời người bạn này, gia đình nhà người yêu của T. đã từng kêu giang hồ tới phá, đánh ba mẹ T.. Ba mẹ T. nhà ở Phú Yên, nhà làm nông nên họ rất hiền lành, bị nhà chàng trai ức hiếp. Nhà chàng trai có tiền nên chuyện gì cũng đem tiền ra giải quyết.

Lẽ ra T. và người yêu đã chuẩn bị gần xong xuôi đám cưới nhưng giờ đã phải xóa hết hình cưới, viết status báo hoãn đám cưới dưới sức ép của nhà trai. Giấy tờ đăng ký kết hôn của họ cũng bị xé bỏ.

Người bạn thân của T. cũng nói trong xót xa: “Đoạn live video chiều nay được đăng lúc cả hai phải cố thủ trong nhà. Sau đó, T. và người yêu phải trèo lên mái nhà để trốn đi. T. đang có bầu những tháng đầu tiên, vậy mà phải trèo cao lên nóc nhà rồi nhảy xuống”.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc.

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP