Tin trong nước

Cảnh sát bao vây, khám xét nhà đàn em của trùm ma túy Nhật “khùng”

Cảnh sát đã khám xét nhà của Quang “nhóc”, là 1 đàn em thân tín của ông trùm ma túy Nhật “khùng” – người bị công an bắt giữ cách đây khoảng 3 tháng.

Chiều 27/1 hàng trăm cảnh sát thuộc Cục CSĐT tội phạm về ma túy, Cục Cảnh sát hình sự (Bộ Công an) phối hợp cùng Phòng CSĐT tội phạm về ma túy, Công an TP.HCM và Công an quận Bình Thạnh, đã phong tỏa, bao bây con hẻm số 82 đường Đinh Bộ Lĩnh, phường 26, quận Bình Thạnh. Nghi can Huỳnh Tấn Quang (tự Quang “nhóc”, SN 1991, ngụ quận Bình Thạnh) bị cơ quan công an áp giải về nơi cư trú trong hẻm này để khám xét.

Cảnh sát bao vây khám xét căn nhà được cho là nơi trú ngụ của đối tượng Quang “nhóc”

Đến chiếu tối cùng ngày, công việc khám xét hoàn tất. Công an đã thu giữ lượng lớn tiền mặt, ngoại tệ và tang vật có liên quan để phục vụ công tác điều tra.

Theo thông tin ban đầu, Quang “nhóc” là 1 đàn em thân tín của ông trùm Trần Hoàng Nhật (tự Nhật “khùng”, SN 1979, ngụ quận Gò Vấp). Trước đó cuối tháng 10/2014 Nhật “khùng” và 1 số đàn em khác bị bắt giữ trong 1 chuyên án lớn của Bộ Công an. Lúc này công an có thu giữ của băng nhóm Nhật khùng” hơn 1kg ma túy và 10 khẩu súng các loại.

Được biết Nhật “khùng” có 2 tiền án tội “cướp tài sản” và “tang trữ, vận chuyển, mua , bán trái phép vũ khí quân dụng”. Ông trùm này vốn là 1 kẻ cực kỳ nguy hiểm, cầm đầu băng nhóm quy tụ toàn giang hồ, chuyên hành nghề đòi nợ thuê, đâm thuê chém mướn, bảo kê, buôn bán ma túy, mua bán vũ khí quân dụng… Và đối tượng Quang “nhóc” nói trên, được cho là đàn em thân tín, trợ giúp đắc lực cho Nhật “khùng” trong việc phân phối sỉ ma túy tại địa bàn TP.HCM.

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP