Giải trí

Bị đồn có em gái lộ clip nóng, Chiến Thắng bức xúc: Ở nhà tránh dịch Covid-19 cũng không yên

Danh hài Chiến Thắng cho biết khi thông tin sai sự thật này nổ ra đã khiến cho điện thoại của anh bị đổ chuông liên tục vì quá nhiều người hỏi thăm.

Bị đồn có em gái lộ clip nóng, Chiến Thắng bức xúc: Ở nhà tránh dịch Covid-19 cũng không yên

Trên mạng xã hội vừa chia sẻ hình ảnh một cô gái bị lộ clip nhạy cảm. Thế nhưng điều đáng nói là có một số tài khoản mạng xã hội khác đã chia sẻ lại kèm theo dòng: "Cháu gái của danh hài Chiến Thắng lộ clip nóng" hay "Danh hài Chiến Thắng lộ clip nóng cùng gái trẻ" với mục đích câu view. Những thông tin thất thiệt này xảy ra chỉ vì trên trang cá nhân của cô gái này có bức ảnh chụp cùng danh hài Chiến Thắng.

Danh hài Chiến Thắng cho biết khi thông tin sai sự thật này nổ ra đã khiến cho điện thoại của anh bị đổ chuông liên tục vì quá nhiều người hỏi thăm. "Tôi đang ở nhà tránh dịch Covid-19, muốn ở nhà vui vẻ mà cũng không được yên. Tôi xin khẳng định mình không có clip nóng nào hết. Tôi cũng không biết cô gái đó là ai, gia đình tôi cũng không có người cháu nào như vậy. Làm ơn, cư dân mạng hãy tỉnh táo trước mọi thông tin làm ảnh hưởng đến tôi và gia đình" - danh hài Chiến Thắng bức xúc nói.

Anh cũng cho biết, từ khi xảy ra sự việc có rất nhiều người điện thoại hỏi thăm, gia đình và họ hàng cũng rất "hốt hoảng" nhưng mình không làm gì sai thì không phải ngại. Dù là người của công chúng, xác nhận mình sẽ không tránh được thị phi , gia đình cũng quá quen với chuyện nay nhưng tin đồn này thì tôi quá "choáng", bởi không chỉ liên quan đến mình mà còn ảnh hưởng đến họ hàng. Mà như bạn biết đó, ở thành phố sẽ nghĩ đơn thuần hơn một chút nhưng ở quê thì quả là sự khủng khiếp"

Nói về cô gái chụp ảnh cùng, Chiến Thắng không hề biết là ai. "Tôi là người của công chúng và đi diễn khắp mọi nơi, ai xin chụp ảnh cùng mình tôi đều rất vui vẻ và nhiệt tình, tạo sự gần gũi với khán giả, cũng như chưa bao giờ đề ra khoảng cách ngôi sao và khán giả. Tôi nghĩ điều này thì nghệ sĩ nào cũng thế không riêng gì tôi. Vậy nên cô ấy chụp ảnh với tôi ở một sự kiện nào đó rồi đưa lên facebook cũng như nhiều khán giả khác nhưng không có nghĩa chụp ảnh thì tất cả đều là người thân. Tôi mong khán giả hãy tin vào những nguồn tin xác thực".

Chiến Thắng cũng cho biết, qua mỗi lần như này, anh thấy mình bản lĩnh hơn, để sẵn sàng đón nhận tất cả những gì. "Nghệ sĩ làm người của công chúng, khổ lắm", anh nói

Tác giả: Khang Anh

Nguồn tin: doisongplus.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP