Thể thao

Bầu Hiển không lo V-League vắng khán giả mùa World Cup

Ông bầu Đỗ Quang Hiển tin rằng người hâm mộ vẫn sẽ tới sân theo dõi V-League ngay trong thời gian World Cup 2018 diễn ra. Đặc biệt trên sân Hàng Đẫy, bầu Hiển đã rất vui khi lượng CĐV ngày càng tăng, và đó là thành quả sau một thời gian dài theo đuổi bóng đá đẹp, chuyên nghiệp.

World Cup 2018 đã khởi tranh với những trận cầu hấp dẫn. Cả thế giới dõi theo trái bóng trên các sân cỏ nước nga, Việt Nam cũng không phải ngoại lệ. Thậm chí ở Việt Nam, người hâm mộ còn rất cuồng nhiệt, cứ đến mùa World Cup hay Euro là “ăn bóng đá, ngủ bóng đá”.

CLB Hà Nội của bầu Hiển đang dẫn đầu V-League một cách tuyệt đối

Chính vì thế, việc V-League giai đoạn lượt về vẫn diễn ra trong những ngày World Cup, khiến nhiều người lo ngại các sân cỏ V-League sẽ vắng khán giả. Đây là thực tế đã diễn ra nhiều năm trước, nhưng với bầu Hiển, ông lại không lo lắng về chuyện này.

Khán giả được quyền lựa chọn nhưng tôi tin rằng với những người đang yêu mến và đồng hành cùng CLB Hà Nội, họ sẽ tiếp tục dành thời gian tới quan tâm, cổ vũ và động viên các cầu thủ”, bầu Hiển chia sẻ.

Trước đó, ở ngày 13/6, CLB Hà Nội của bầu Hiển cũng vừa giành chức vô địch lượt đi Nuti Cafe V-League 2018 sau thắng lợi hủy diệt 4-1 trước Quảng Ninh. Với 35 trong số 39 điểm tuyệt đối, CLB Hà Nội hiện là một trong những đội bóng hay nhất lịch sử giải đấu.

Ông bầu Đỗ Quang Hiển đã xuống tận sân Hàng Đẫy chúc mừng ban huấn luyện và cầu thủ Hà Nội FC sau trận thắng ngược Than Quảng Ninh. Như mọi khi, bầu Hiển đã thưởng nóng cho toàn đội, với tổng số tiền lên tới hơn 1 tỷ đồng.

Tác giả: Tiến Đạt

Nguồn tin: Báo Dân trí

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP