Pháp luật

Bắt tạm giam thanh niên 17 tuổi hiếp dâm cháu bé 12 tuổi

Thông qua mạng xã hội, Vương và T thường xuyên nói chuyện, gọi điện thoại video với nhau và nhận nhau là người yêu. Trong thời gian từ ngày 25/6 đến ngày 1/7/2021, Vương mời T đến nhà chơi và 2 lần quan hệ tình dục với T.

Ngày 10/7, Công an tỉnh Cao Bằng ra quyết định khởi tố bị can và bắt tạm giam đối tượng Hoàng Văn Vương (SN 2003, trú xã Yên Thổ, huyện Bảo Lâm, tỉnh Cao Bằng) về hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Đối tượng Hoàng Văn Vương tại cơ quan điều tra

Trước đó, vào ngày 1/7, Công an xã Yên Thổ, huyện Bảo Lâm nhận được tin báo về việc có 2 công dân C.H.T và L.T.R cùng trú tại xã Hồng Trị, huyện Bảo Lạc đi khỏi nhà từ ngày 25/6/2021 chưa thấy về.

Qua nắm tình hình, Công an xã Yên Thổ phát hiện có 2 người lạ đang ở nhà của Hoàng Văn Vương tại địa chỉ thôn Ngàm Vầy, xã Yên Thổ, huyện Bảo Lâm, tỉnh Cao Bằng. 2 người trên khai tên là C.H.T (SN 2009) và L.T.R (SN 2007) cùng trú tại xã Hồng Trị, huyện Bảo Lạc đã đến nhà Vương chơi từ ngày 25/6. Đồng thời, T. khai, trong mấy ngày sống tại nhà Vương, T và Vương đã quan hệ tình dục 2 lần.

Nhận thấy vụ việc có dấu hiệu hiếp dâm người dưới 16 tuổi, Cơ quan Công an đã ra lệnh tạm giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Hoàng Văn Vương.

Tại cơ quan Công an, Vương thừa nhận thông qua mạng xã hội Facebook, Vương và T thường xuyên nói chuyện, gọi điện thoại video với nhau và nhận nhau là người yêu, trong thời gian từ ngày 25/6 đến ngày 1/7/2021, Vương mời T đến nhà chơi và 2 lần quan hệ tình dục với T.

Công an huyện Bảo Lâm đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc./.

Tác giả: CTV Trương Tuấn

Nguồn tin: Báo VOV

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP