Cuộc sống

75 tuổi vẫn bị chồng đòi hỏi 5-6 lần/tuần, thường xuyên nghi ngờ con không phải của mình, vợ tức giận ly hôn

Quá tức giận trước những hành động của người chồng, người vợ 75 tuổi đã quyết định đệ đơn ly hôn.

Mới đây, một người phụ nữ 75 tuổi sống tại thành phố Đài Bắc, Đài Loan (Trung Quốc) đã đệ đơn kiện chồng mình ra tòa để yêu cầu chấm dứt hôn nhân. Lý do người phụ nữ này đưa ra là 2 vợ chồng đã nảy sinh nhiều mâu thuẫn, có những rạn nứt không thể cứu vãn được nữa.

Theo thông tin từ Tòa án thành phố Đài Bắc, cặp vợ chồng này đã kết hôn lần đầu vào năm 1971 nhưng do nhiều bất đồng và mâu thuẫn nên họ đã quyết định ly hôn vào năm 2004, tức là sau 33 năm sống chung. Nào ngờ, đến tháng 5/2011, cặp vợ chồng này lại quyết định quay về bên nhau và tái hôn. Trong khoảng thời gian là vợ chồng, họ đã có với nhau 3 người con.

Những tưởng việc chia tay rồi tái hợp sẽ khiến cặp đôi này thêm trân trọng cuộc hôn nhân của mình hơn. Nào ngờ lần này, họ lại tiếp tục xảy ra nhiều xích mích, từ chuyện tình cảm đến tình dục.

Ảnh minh họa

Trong khoảng thời gian đại dịch bùng phát, 2 vợ chồng gần như ở nhà với nhau cả ngày, không thể gặp gỡ và giao tiếp với những người khác. Khi ấy, người chồng đã liên tục ép buộc người vợ U80 của mình làm "chuyện chăn gối", tần suất lên tới 5-6 lần mỗi tuần. Vì đã cao tuổi và không còn hứng thú gì, người vợ nhiều lần từ chối. Cứ mỗi lần như vậy, người chồng luôn cho rằng vợ mình đã thay lòng đổi dạ, làm chuyện sai trái với gia đình, có người đàn ông khác bên ngoài.

Không chỉ vậy, người vợ cho biết thêm rằng chồng mình còn thường xuyên đánh thức bà lúc nửa đêm, sau đó cáo buộc rằng bà đã sinh con với người đàn ông khác rồi đem con về "đổ vỏ" cho chồng. Ông ấy thậm chí còn đòi đem con đi xét nghiệm ADN để chứng minh quan hệ huyết thống. Quá tức giận trước những hành động vô lý của chồng, người vợ đã quyết định ly thân, chuyển đến nhà em gái sống nhờ. Sau đó, bà đã đệ đơn ly hôn lên tòa án.

Tại phiên tòa, người chồng biện luận rằng việc ông đòi hỏi chuyện tình dục chỉ là nghĩa vụ của vợ chồng với nhau, không có gì là quá đáng cả. Ông cho biết bản thân bị bệnh phì đại tiền liệt tuyến, đã phẫu thuật cắt bỏ tuyến tiền liệt nên "phần dưới" gần như không còn khả năng cương cứng, không thể có chuyện ép buộc vợ 5-6 lần mỗi tuần được. Vì thế, ông cho rằng lời tố cáo của vợ là không chính xác. Bất cứ cặp vợ chồng nào cũng không tránh khỏi những lúc bất đồng trong quá trình sống chung nhưng ông không làm gì quá đáng cả.

Tuy nhiên, thẩm phán đã xem xét những cuộc trò chuyện giữa 2 vợ chồng với nhau và giữa người chồng với em gái vợ, cho thấy ông ấy thực sự nhiều lần ép buộc vợ "ân ái" dù bà không muốn. Các con của cặp vợ chồng này cũng ra tòa làm chứng chuyện bố luôn nghi ngờ các con không phải của mình và đòi xét nghiệm ADN. Điều này đã chứng thực lời khai của người vợ.

Thẩm phán cho rằng trong quá trình chung sống, người chồng đã không đối xử bình đẳng với vợ, không thông cảm cho mong muốn của đối phương mà ép buộc chuyện quan hệ tình dục, gây ra hậu quả nghiêm trọng. Tình cảm của 2 vợ chồng cũng đã phai nhạt, nhất là sau định kiến vợ ngoại tình của người chồng. Hai người sống ly thân cũng đã lâu, cuộc hôn nhân không còn cơ hội hàn gắn được nữa, vì vậy tòa đã tuyên bố chấp thuận cuộc ly hôn này.

Tác giả: KHÁNH HẰNG

Nguồn tin: phunuphapluat.nguoiduatin.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP