Thể thao

Xúc động tâm thư Minh Vương gửi Xuân Trường

Khi biết người đồng đội thân thiết gặp chấn thương, tiền vệ Minh Vương đã gửi một bức thư đầy cảm động tới Xuân Trường.

Cụ thể, sau buổi tập cùng ĐTVN, Xuân Trường đã dính một chấn thương nặng và dự kiến sẽ phải rời xa sân cỏ trong ít nhất là 6 tháng. Đây là thông tin rất không vui với những ai yêu quý Xuân Trường. Lập tức, rất nhiều lời chúc đã được gửi đến chàng tiền vệ này, trong đó, bức thư của Minh Vương đăng tải trên trang cá nhân đã được chia sẻ rất nhiều.

Trên trang cá nhân, tiền vệ Trần Minh Vương đã có bức tâm thư đầy cảm xúc nhằm động viên tinh thần người đồng đội tại HAGL.

Tiền vệ này chia sẻ:" Tôi từng ghen tị với bạn về cách mà đấng tạo hóa đã dựng nên bạn, một người có đầy đủ những yếu tố tuyệt vời để trở thành người tốt, một người sống khiêm nhường và biết sẻ chia. Nhưng hôm nay...Bạn tôi à... Bạn cần 1 động lực để tháo bỏ những trói buộc hiện tại, bạn muốn bứt phá lên chứ không phải cứ bình bình như vậy. Bạn đã thử và thay đổi rất nhiều nhưng kết quả vẫn chưa rõ ràng (tôi biết điều đó).

Nhưng có lẽ chỉ khi chúng ta gặp những nghịch cảnh thì tinh thần mới thôi thúc chúng ta làm điều đó một cách mạnh mẽ hơn, quyết tâm gấp rất nhiều lần nhỉ. Và hãy CẢM ƠN hoàn cảnh này, chấn thương này (và tuyệt vời hơn khi nó cướp đi những thành công sắp tới của bạn và nó sẽ dìm bạn không thương tiếc và bạn sẽ tủi thân hơn bao giờ hết). Nhưng yên tâm, đó mới là cách thay đổi bạn của hiện tại. Tôi dám chắc nó làm bạn mạnh mẽ hơn gấp nhiều lần. Hãy chấp nhận hiện tại và nhớ rằng mọi hoàn cảnh đang giúp đỡ bạn tiến lên phía trước... CỐ LÊN NÀO".

Hy vọng với những lời động viên trên của không chỉ Minh Vương mà còn từ rất nhiều NHM khác, Xuân Trường sẽ có thêm động lực tinh thần để điều trị chấn thương và sớm trở lại với sân cỏ.

Tác giả: KH

Nguồn tin: Báo Pháp luật & Xã hội

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP