Cuộc sống

Xem tướng bàn chân phát tài, kiếm tiền dễ như trở bàn tay với cả nam và nữ

Xem tướng bàn chân có thể tiết lộ về đường tài lộc trong đời của chúng ta nữa. Hãy cùng xem người có tướng bàn chân kiếm tiền dễ là như thế nào nhé!

Tướng bàn chân phát tài thì đầu ngón chân tròn đều

Với những đầu ngón chân tròn đều tự nhiên, da không bị bong, nhiều da chết bì lên, màu sắc hồng nhuận, các ngón chân xếp liền nhau lần lượt thành đường thẳng chứ không lô nhô cái cao cái thấp tất là tướng bàn chân đẹp.

Với những đầu ngón chân đều đẹp như vậy là tướng bàn chân phú quý, làm gì cũng dễ dàng thuận lợi, đặc biệt là kiếm tiền dễ dàng nhanh chóng, muốn phát tài với họ cũng không phải chuyện gì khó khăn.

Còn nếu như ai mà không may có ngón chân màu sắc nhợt nhạt, lại ngắn dài không đều nhau thì e rằng cuộc sống dễ trải qua nhiều sóng gió, dễ vất vả khó khăn, bôn ba khắp nơi mới có thể nuôi sống bản thân.

Tướng bàn chân phát tài có đường vân chân chạy dọc

Những ai mà vân chân chạy ngang thì thường là số khổ mệnh khổ khi mà cả đời lúc nào cũng không được an nhàn, ráo mồ hôi là ráo tiền, muốn có tiền thì phải bỏ ra công sức nhiều hơn người khác gấp mấy lần. Dường như người này luôn có Thần Tài ở bên ưu ái, che chở nên tài vận tăng tiến ầm ầm.

Tất nhiên không tới mức ngồi không cũng có tiền rơi trúng đầu, ngồi mát ăn bát vàng nhưng trong cuộc chiến vật lộn mưu sinh thì tướng vân chân này là may mắn hơn nhiều người khác.

Nếu như ai có vân chân chạy dọc, lại thêm có nốt ruồi trên vân chân nữa thì đúng là tướng người phú quý giàu sang, phát tài chẳng sớm thì muộn, muốn nghèo khó cũng không nổi nữa.

Tướng bàn chân phát tài thì ngón chân cái dày dặn, nhiều thịt

Có thể nhiều người không biết, nhưng theo các chuyên gia phong thủy thì tướng chân có thể tiết lộ rất nhiều điều về 1 người, nhất là về tài vận của người đó.

Người có ngón chân cái to, dày thì đó là biểu hiện của phúc khí dồi dào, lúc nào cũng có may mắn vây quanh. Nếu như thịt ở ngón chân cái càng dày thì chứng tỏ phúc phần càng lớn, tài lộc càng nhiều.

Những người có tướng chân như thế thì đi đâu cũng dễ gặp được quý nhân tương trợ, được người khác sẵn lòng giúp đỡ, nhờ thế mà công việc trôi chảy dễ dàng, tiền kiếm được dễ như trở bàn tay.

Vận Thứ Tài cực vượng là điểm nổi bật nữa ở người này. Họ có thể trúng số, trúng thưởng 1 cách bất ngờ, nhiều lúc chính bản thân họ cũng không tin nổi vào vận may mà mình đang có nữa.

Tướng bàn chân phát tài thì da bàn chân trơn nhẵn, láng mịn

Những người có đôi bàn chân nhìn đẹp, da trơn láng thường là người thật thà chăm chỉ, lại giỏi giang, hiểu rộng biết nhiều. Thành công đến với họ nhanh chóng dễ dàng như hơi thở, chỉ cần họ muốn gì là có được điều đó trong tay, tiền tài càng chẳng bao giờ phải lo lắng.

Da bàn chân trơn mịn, nhẵn nhụi hồng hào cho thấy người này làm gì cũng tính toán cẩn thận, có đầu óc hơn người. Họ là người luôn theo đuổi sự hoàn hảo, tuy điều đó khiến họ đôi lúc cảm thấy mệt mỏi nhưng thực chất với tài năng thiên phú của mình, những điều tốt lành như ý sẽ đến với họ mà thôi.

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Tác giả: Lý Mộ Tư Thư (T/h)

Nguồn tin: doisongplus.vn

1

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP