Pháp luật

Vụ ông ngoại chém cháu ruột tử vong rồi tự vẫn ở Hưng Yên: "Do ghen với vợ"

"Khi chúng tôi phá cửa vào nhà thì cháu bé đang trong tình trạng nguy kịch, người ông thì bị nhẹ hơn. Cả hai được đưa đi cấp cứu nhưng cháu bé đã không qua khỏi. Nguyên nhân ban đầu theo tôi được biết là do người đàn ông này ghen với vợ", lãnh đạo UBND xã Phùng Hưng thông tin.

Các nạn nhân được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện huyện Khoái Châu, Hưng Yên

Liên quan đến vụ việc ông ngoại chém cháu ruột tử vong ở xã Phùng Hưng (Khoái Châu, Hưng Yên), ngày 14/7, trao đổi với PV, ông Vương Văn Thanh, Chủ tịch UBND xã Phùng Hưng, cho biết, sự việc xảy ra vào khoảng 13h chiều cùng ngày.

Sau khi nhận được thông tin, UBND đã chỉ đạo Công an xã Phùng Hưng tới hiện trường, phối hợp cùng Công an huyện Khoái Châu bảo vệ hiện trường, điều tra nguyên nhân làm rõ sự việc.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 13h, người đàn ông đó khóa trái cửa, dùng dao đe dọa vợ và cháu ngoại, tuy nhiên người vợ đã chạy thoát thân.

Khi lực lượng chức năng đến hiện trường, căn nhà 3 tầng đã bị khoá trái, cháu bé đang trong tình trạng nguy kịch vì bị ông ngoại dùng dao chém.

Sau khi gây án, người đàn ông này đã lên tầng 3 của căn nhà rồi nhảy xuống ô-văng cửa sổ trước khi nhảy xuống đất với ý định tự tử.

"Khi chúng tôi phá cửa vào nhà thì cháu bé đang trong tình trạng nguy kịch, người ông thì bị nhẹ hơn. Cả hai đã được đưa đi cấp cứu nhưng cháu bé đã không qua khỏi. Nguyên nhân ban đầu theo tôi được biết là do người đàn ông này ghen với vợ", ông Thanh thông tin.

Liên quan đến vụ việc, một lãnh đạo Công an huyện Khoái Châu cho biết người đàn ông gây án sinh năm 1970, trú thôn Ngọc Nha Thượng, xã Phùng Hưng, cháu bé tử vong sinh năm 2015, là cháu ngoại của người này.

Hiện nguyên nhân dẫn đến sự việc đau lòng trên đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Tác giả: Nguyễn Long

Nguồn tin: phunuvietnam.vn

1

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP