Thể thao

Tranh cãi về “bằng chứng” Messi sẽ giành Quả bóng vàng 2017?

Trên mạng xã hội đang lan truyền ấn phẩm đặc biệt của tờ France Football in hình Messi. Đó là bằng chứng cho thấy El Pulga sẽ giành Quả bóng vàng. Tuy nhiên, điều này đã tạo ra làn sóng tranh cãi lớn.


Hàng năm, tạp chí uy tín France Football đều cho ra đời ấn phẩm đặc biệt, in hình chủ nhân của danh hiệu Quả bóng vàng (giải thưởng danh giá của tờ báo này). Thời điểm 1 tháng trước ngày France Football công bố chủ nhân ở giải thưởng này, những thông tin ban đầu đã bất ngờ xuất hiện trên mạng xã hội.

"Bằng chứng" cho thấy Messi sẽ giành Quả bóng vàng 2017

Theo đó, ngày hôm qua, giới mộ điệu lan truyền bức ảnh về ấn phẩm đặc biệt của France Football in hình Messi. Điều đó có nghĩa rằng Messi, chứ không phải C.Ronaldo, mới là chủ nhân của danh hiệu Quả bóng vàng 2017.

Đây là điều vô cùng bất ngờ bởi năm nay chứng kiến sự thống trị tuyệt đối của C.Ronaldo. Cầu thủ người Bồ Đào Nha đã giành chiến thắng áp đảo ở các giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất UEFA, Cầu thủ xuất sắc nhất FIFA… sau khi góp công lớn giúp Real Madrid giành cú đúp danh hiệu La Liga và Champions League.

Sau khi bức hình này được công bố, rất nhiều CĐV đã “chia phe”. Không ít người cho rằng đây chỉ là sản phẩm mà những người hâm mộ Messi chỉnh sửa để “chữa thẹn”. Tuy nhiên, không ít ý kiến cho rằng đây là sự thật.

Lễ trao giải Quả bóng vàng sẽ diễn ra vào ngày 7/12. Cựu danh thủ David Ginola sẽ là người chủ trì buổi lễ này.

Tác giả: H.Long

Nguồn tin: Báo Dân trí

  Từ khóa: ronaldo. , Quả bóng vàng , Messi

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP