Xã hội

Sập nhà 3 tầng giữa đêm ở Sài Gòn

Căn nhà 3 tầng bên cạnh công trình xây dựng bị nghiêng và bất ngờ đổ sập, đè lên 1 căn nhà khác.

Đến 23h đêm 2/9, cơ quan chức năng vẫn đang phong toả hiện trường vụ sập nhà trên đường Tân Sơn Hoà, P.2, Q.Tân Bình. Hiện chưa rõ có người bị mắc kẹt bên trong hay không, nên lực lượng cứu hộ - cứu nạn của sở Cảnh sát PCCC TP.HCM, nhân viên y tế vẫn đang túc trực tại hiện trường.

Cơ quan chức năng phong tỏa hiện trường. Ảnh: Văn Châu

Được biết, khoảng 21h đêm 2/9 người dân xung quanh phát hiện căn nhà 3 tầng, số 41 đường Tân Sơn Hoà, có dấu hiệu bị nghiêng nghiêm trọng. Theo người dân, nhà này bị nghiêng là do ảnh hưởng bởi việc thi công đào móng, xây dựng 1 căn nhà tại 2 địa chỉ, số 43 bà 45. Ngay sau đó người dân vì lo sợ nhà sập, ảnh hưởng đến tính mạng nên đã di chuyển khẩn cấp ra khỏi nhà.

Căn nhà 3 tầng sập hoàn toàn, đè phủ lên công trình xây dựng và nhà dân bên cạnh. Ảnh; Văn Châu


Bất ngờ lúc 22h căn nhà số 41 bị đổ sập hoàn toàn về phía bên trái. Do nhà có độ cao nên khi nghiêng và sập đã đè hoàn toàn lên công trình xây dựng nhà số 43 và 45 và phủ lên căn nhà số 47.

Nhiều nhân chứng cho biết, có một cụ ông khoảng 70 tuổi, người Hàn Quốc trong căn nhà số 47 may mắn thoát chết.

Căn nhà 41 (bên trái) trước khi bị sập

Cũng theo nhân chứng, cụ ông trên bị tật ở chân nên di chuyển chậm. Khi căn nhà nghiêng, ông này được người dân phát hiện cõng ra ngoài, ít lâu sau căn nhà đổ sập hoàn toàn.

Nguyên nhân vụ việc đang được điều tra.

Tác giả: Văn Châu - Linh An

Nguồn tin: Báo VietNamNet

  Từ khóa: nhà nứt , nhà nghiêng , sập nhà

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP