Pháp luật

Phó công an huyện 'đau lòng' khi con trai cầm đầu sới bạc

Khi biết tin con trai cầm đầu sới bạc, phó trưởng Công an huyện Xuyên Mộc, Bà Rịa - Vũng Tàu đã nói rằng "thật sự tôi đau lòng lắm".

Sáng 3/12, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, đại tá Ngô Xuân Huyền - phó trưởng Công an huyện Xuyên Mộc - trải lòng: "Thật sự tôi đau lòng lắm! Tôi và mẹ cháu đã ly dị và cháu ở với mẹ. Nhiều người ngộ nhận rằng tôi này nọ. Tôi rất đau khổ. Tôi khẳng định là mình không bao giờ bao che mà còn cương quyết".

Con trai phó trưởng công an huyện điều hành sới bạc trong rừng. Ảnh Thanh niên

Được biết đại tá Huyền sẽ nghỉ hưu vào cuối năm 2019. Con trai ông, Ngô Xuân Quyền, đang bị truy bắt vì được cho là người tổ chức, điều hành sới cờ bạc trong rừng của Khu bảo tồn thiên nhiên Bình Châu - Phước Bửu.

Cùng ngày, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, đại tá Bùi Xuân Thảo - giám đốc Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu - khẳng định sẽ kiên quyết xử lý nghiêm, đúng pháp luật, "bất kể người đó là con của ai".

Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã bắt giam 9 người để điều tra về hành vi tổ chức đánh bạc và đánh bạc gồm: Nguyễn Bảo Sơn (25 tuổi), Trần Mạnh Trung (30 tuổi), Nguyễn Văn Quý (43 tuổi), Nguyễn Tấn Đạt (23 tuổi), Võ Văn Sang (28 tuổi), Nguyễn Hùng Tâm (tên thường gọi là Mun, 30 tuổi), Lương Bảo Bảo (32 tuổi), Trần Minh Sang và Trần Bình Minh (36 tuổi, cùng trú tại huyện Xuyên Mộc).

Trước đó, theo Thanh niên sới bạc hoạt động trong các khu rừng của Khu bảo tồn thiên nhiên Bình Châu - Phước Bửu (Bà Rịa-Vũng Tàu) khá lớn; mỗi ngày thu hút hàng trăm con bạc đến sát phạt và do Ngô Xuân Quyền, con trai của đại tá Ngô Xuân Huyền điều hành.

Được biết, Quyền vừa mới chấp hành xong án phạt tù cũng về tội tổ chức đánh bạc vào ngày 15/10. Hiện Quyền đã bỏ trốn khỏi nơi cư trú. Công an đang tích cực truy bắt Quyền và những người có liên quan khác.

Tác giả: Hạo Nhiên (T/H)

Nguồn tin: doisongplus.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP