Cuộc sống

Lỡ ngủ với cậu nhiên viên có bầu, tôi nhắm mắt cưới và cái kết không ngờ

Chỉ sau một đêm, tôi đã có em bé và thật trớ trêu bố đứa bé lại là cậu nhiên viên kém tôi 2 tuổi.

Tôi sinh ra trong một gia đình làm nông nghiệp nên tôi biết khó khăn là như thế nào. Mặc dù vậy, bố mẹ tôi vẫn luôn cố gắng cho chị em tôi ăn học đàng hoàng cho bằng con nhà người ta. Nhận thức được việc ấy, chị em tôi bảo ban nhau học hành, đứa nào cũng cố gắng để cho bố mẹ mở mày mở mặt với làng xóm.

Sau khi ra trường, tôi tự xin việc tại một công ty nước ngoài. Với năng lực của mình tôi nhanh chóng được cất nhắc trở thành quản lý của một nhóm.Trong nhóm của tôi có một cậu nhân viên kém tôi 2 tuổi, cậu ta cũng tuấn tú, khôi ngô, năng lực không phải dạng vừa có ý theo đuổi tôi. Nhưng thực lòng tôi không muốn mình trở thành máy bay bà già còn cậu ta là phi công trẻ.

Ngoài cậu nhân viên kia, có không ít người đàn ông có năng lực về tài chính, chín chắn ngưỡng mộ tôi nhưng trong lòng tôi vẫn chưa muốn dành tình cảm của mình cho ai khác. Tôi nghĩ tới bố mẹ và 2 đứa em vẫn đang học đại học nên chỉ cố gắng kiếm tiền thật nhiều để phụ giúp gia đình.

Một lần, công ty tôi tổ chức Team Buliding ở Đà Nẵng, mọi người đều vui chơi hết mình. Trong bữa tiệc tối, cậu nhân viên tên Khang có tới mời tôi vài ly rượu. Tôi uống cũng nhiều với các nhân viên khác. Sáng hôm sau, khi tỉnh dậy tôi thấy mình đang nằm trên giường cùng một người đàn ông không ai khác là Khang, cũng không hiểu sao tôi có thể vào được trong phòng. Khang mở mắt thấy tôi bên cạnh cũng hoảng hốt, cậu ta khẩn khoản xin tôi đừng tức giận và sẵn sàng chịu trách nhiệm với tôi.

Tôi cũng không muốn ai biết nên yêu cầu ta không được tiết lộ chuyện hôm nay, chỉ coi như đó là cuộc tình một đêm. Sau khi về công ty, công việc của tôi với Khang vẫn bình thường, tôi không biểu hiện gì khác và cậu ta cũng thế.

Tôi qua đêm với cậu nhân viên trong một cơn say (Ảnh minh họa)


2 tháng sau chuyến Team Buliding ấy, tôi thấy người khang khác đồng thời cũng chột dạ có khi nào lại dính bầu. Vội vã mua que thử thai về, vừa thử vừa hồi hộp chờ đợi, cuối cùng đúng như tôi dự đoán, tôi đã có bầu với Khang.

Tôi suy nghĩ rất kỹ, liệu có nên thông báo cho Khang hay không, thực tình tôi vẫn có thể làm mẹ đơn thân nhưng cảm thấy ích kỷ nếu không thông báo cho Khang biết cậu ta đã là cha của một đứa trẻ. Chính vì vậy, tôi quyết định sẽ tiết lộ điều này với Khang. Khi nghe được tin, Khang lại cảm thấy vui mừng, cậu nhất định đòi chịu trách nhiệm hoàn toàn cho cái thai của tôi, Khang nói sẽ nói với ba mẹ xin cưới để tôi không phải chịu thiệt thòi, xin tôi đừng làm điều gì dại dột.

Ngày hôm sau, khi vừa bước chân tới văn phòng công ty, sếp tôi thông báo có Chủ tịch Hội đồng quản trị muốn gặp. Tôi bất ngờ vì bấy lâu nay, Chủ tịch Hội đồng quản trị chỗ tôi ở nước ngoài, luôn làm việc từ xa, chẳng nhẽ ông mới trở lại công ty. Vừa bước chân vào văn phòng họp, tôi thấy Chủ tịch cùng phu nhân ngạc nhiên hơn nữa là Khang đang ở cạnh.

Vừa thấy tôi, phu nhân Chủ tịch vội vàng đi tới, nắm tay và nói: "Bác nghe thằng Khang kể chuyện về người con gái nó thích đã lâu, không ngờ cháu lại xinh đẹp thế này, bác cũng mới nghe chuyện hai đứa có em bé rồi phải không, bác mừng quá phải mau làm đám cưới thật to thôi nhỉ". Tôi sững người không hiểu chuyện gì xảy ra. Hóa ra, Khang chính là cậu ấm giấu mặt của Chủ tịch mà mọi người vẫn bàn tán bấy lâu nay.

Khang mỉm cười, tới bên cạnh nắm lấy tay tôi và nói: "Chị à, em yêu chị, chị lấy em nhé!" tôi ngỡ ngàng không thốt lên lời. Quả thật tôi cũng có tình cảm với Khang, nhưng không dám công nhận bởi sự cứng đầu của mình.

Cuối cùng thì tôi cũng đồng ý kết hôn, câu chuyện này sẽ được tôi kể lại cho con của mình để thấy cuộc đời thật lắm điều đáng yêu.

Tác giả: Theo QL (SHTT)

Nguồn tin: giadinh.suckhoedoisong.vn

1

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP