Cộng đồng mạng

Hộp đựng còn đắt hơn món quà, người chồng khiến cư dân mạng xúc động

Ngày Quốc tế Phụ nữ mùng 8/3 là dịp cánh mày râu dành tặng những lời chúc, món quà tới người phụ nữ mình yêu thương nhất. Không quan trọng giá trị vật chất của món quà, chỉ cần có tấm lòng thì người nhận ai nấy cũng đều hạnh phúc.

Cùng với guồng quay của cuộc sống, các món quà không chỉ đơn thuần là tấm lòng người tặng, chúng trở thành sản phẩm của cuộc đua thị trường. Ngoài bông hồng đơn thuần, hoa mạ vàng hay những bông hoa giá hàng triệu được mọi người săn đón. Ấy vậy, phụ nữ đâu phải ai cũng cần những thứ cao sang, có những người chỉ cần món quà đơn giản và tấm chân tình của người tặng.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip anh chàng tặng vợ món quà trước thềm mùng 8/3 thu hút sự chú ý của đông đảo mọi người.

Clip: Minh Vương.

“Hạnh phúc đến từ những điều đơn giản nhất. Quà mùng 8/3 sớm cho em, mình thích là anh vui rồi!“, tài khoản M.V viết trên trang cá nhân.

Ngay sau khi chia sẻ, đoạn clip nhận được hàng chục nghìn lượt xem và bình luận. Đa phần ai nấy đều ngưỡng mộ tình yêu đơn giản của chủ nhân bài viết.

“Người ta còn có dép, mình hoa dại ven đường cũng chẳng có. Đôi khi, hạnh phúc chỉ là một lời chúc đơn giản mà người đàn ông lại vô tâm quên mất. Họ có thể mua hoa, nộp tiền để tặng quà chị em chỗ làm nhưng người sống chung một nhà, anh lại quên”, tài khoản V.T.T.H buồn rầu chia sẻ.

“Rất đáng yêu và lãng mạn. Chỉ cần vậy thôi là mái ấm đã đầy ắp tiếng cười và hạnh phúc”, tài khoản T.Đ.C bình luận.

Món quà được chị em “xướng tên” nhiều nhất ngày hôm nay.

Ngày hôm nay là một ngày đặc biệt đối với chị em phụ nữ. Nhiều người có thể mất ngủ để chờ món quà từ người đàn ông mà họ yêu thương hay lời chúc từ những người bạn. Chính vì thế, con trai đừng mải mê với công việc ngoài kia rồi quên mất người phụ nữ bên cạnh mình đang ủ rũ.

Tác giả: Mina

Nguồn tin: saostar.vn

  Từ khóa: dép tông , cư dân mạng , quà 8/3

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP