Thể thao

HLV Park Hang Seo to tiếng với các học trò U22 Việt Nam

HLV Park Hang Seo đã nhiều lần nổi cáu với các học trò U22 Việt Nam, khi nhiều cầu thủ tỏ ra chưa thực sự hiểu hết chiến thuật của HLV người Hàn Quốc áp dụng cho đội tuyển.

Nhằm có sự chuẩn bị tốt nhất cho SEA Games 2019 HLV Park Hang Seo đã thực hiện nhiều đợt tập trung ngắn hạn nhằm giúp các cầu thủ U22 Việt Nam có thể hoàn thành tốt vai trò ở CLB mà vẫn có thể thể hiện tốt trong các buổi tập cùng các đồng đội trên tuyển.

Ở đợt tập trung thứ 3 lần này, 28 cầu thủ trẻ có phong độ cao tại V.League và hạng Nhất đã được HLV Hàn Quốc và các trợ lý trao cơ hội thể hiện mình và để có xuất tham dự SEA Games.

Ở buổi tập chiều 6/8 vị chiến lược gia người Hàn Quốc đã không ít lần nổi cáu với thái độ tập luyện của các học trò khi nhiều cầu thủ tỏ ra chưa thực sự hiểu hết chiến thuật của HLV người Hàn Quốc áp dụng cho đội tuyển.

HLV Park Hang Seo to tiếng với các học trò U22 Việt Nam. Ảnh: Zing

Được chia làm hai đội tuyển nhỏ và thi đấu đối kháng tập phòng ngự do trợ lý Lee Young Jin phụ trách, trong khi ông Park trực tiếp chỉ đạo và thị phạm cho nhóm có vai trò tấn công.

Nhóm tấn công do HLV Park chỉ huy có nhiệm vụ rê bóng, đánh đầu, phối hợp nhóm ba người một chạm và dứt điểm cận thành. Ngoại trừ Huỳnh Tiến Đạt, các tiền đạo còn lại đều gây thất vọng ở khả năng dứt điểm.

Các cầu thủ tỏ ra thiếu tốc độ trong những pha đi bóng ngoài ra khả năng qua người và chuyền bóng của các cầu thủ cũng chưa thực sự đạt yêu cầu. Khả năng dứt điểm của nhóm cầu thủ tấn công cũng chỉ ở mức trung bình, khiến HLV Park Hang Seo có phần thất vọng.

Dự kiến kết thúc đợt 4 ngày, thầy trò ông Park sẽ có trận đấu tập với CLB Kitchee SC của Hong Kong, Trung Quốc vào ngày 14/8. Trận đấu vô cùng quan trọng, giúp HLV Park Hang Seo đánh giá chính xác nhất năng lực của các cầu thủ, sau 3 đợt tập trung.

Tác giả: Q. Phạm

Nguồn tin: Đời sống Plus/GĐVN

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP