Du lịch

Hàng ngàn du khách tham quan Tượng đài Mẹ Việt Nam Anh hùng dịp Tết

Từ ngày Mùng 1 Tết đến nay, hàng ngàn người dân và du khách thập phương đã đến tham quan, dâng hương Tượng đài Mẹ Việt Nam Anh hùng ở núi Cấm, xã Tam Phú, TP Tam Kỳ, Quảng Nam.

Trong những ngày Tết Kỷ Hợi 2019, rất nhiều gia đình và du khách thập phương đã đến tham quan và dâng hương Tượng đài Mẹ Việt Nam Anh hùng. Sau khi dâng hương du khách đi tham quan các hiện vật, tư liệu của các Mẹ Việt Nam Anh hùng trên cả nước được trưng bày trong lòng Tượng đài Mẹ.

Người dân đến dâng hương Tượng đài Mẹ Việt Nam Anh hùng

Đây là việc bày tỏ lòng thành kính, biết ơn của người dân, du khách đối với các Mẹ Việt Nam Anh hùng đã hy sinh để bảo vệ nền độc lập của dân tộc.

Các em nhỏ được phụ huynh dẫn đến tham quan Tượng đài Mẹ Việt Nam Anh hùng

Anh Vũ Thanh Phương đến từ tỉnh Long An cho biết, dịp tết năm nay anh về quê vợ ở huyện Núi Thành để ăn Tết. Sau đó, anh cùng gia đình mình đến tham quan và dâng hương khu Tượng đài Mẹ Việt Nam Anh hùng. Đây cũng là lần đầu tiên anh đến tham quan Tượng đài Mẹ Mẹ Việt Nam Anh hùng và anh bày tỏ lòng biết ơn đến các Mẹ Mẹ Việt Nam Anh hùng đã hy sinh để góp phần vào nền độc lập của dân tộc.

Người dân tham quan các hiện vật, tư liệu về các Mẹ Việt Nam Anh hùng

Theo bà Hoàng Bích Hạnh – Giám đốc Ban Quản lý Quần thể Tượng đài Mẹ Việt Nam Anh hùng – cho biết, trong 3 ngày Tết (từ Mùng 1 đến Mùng 3), Quần thể Tượng đài Mẹ Việt Nam Anh hùng đã đón đến 3.500 lượt khách tham quan. Dự kiến, cả đợt nghỉ Tết năm nay, Quần thể Tượng đài Mẹ Việt Nam Anh hùng sẽ đón trên 10.000 lượt du khách đếm tham quan, dâng hương.

Tác giả: C.Bính

Nguồn tin: Báo Dân trí

1

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP