Pháp luật

Hàng chục dân chơi sử dụng ma túy trong quán bar ở TP Biên Hòa

Đột kích quán bar vào rạng sáng, lực lượng công an phát hiện hàng trăm thanh niên đang lắc lư, hò hét trong tiếng nhạc inh ỏi, trong đó có hàng chục người có biểu hiện phê ma túy.

Khoảng 1h sáng 27/1, lực lượng Công an TP. Biên Hoà (Đồng Nai) phối hợp với Phòng Cảnh sát bảo vệ và cơ động (PK20) Công an tỉnh Đồng Nai bất ngờ kiểm tra quán bar Tip Top, đường Võ Thị Sáu, khu phố 7, phường Thống Nhất, TP Biên Hòa, Đồng Nai.

Lực lượng công an đột kích quán bar Tip Top

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng công an ghi nhận khoảng 130 người, chủ yếu thanh niên tuổi từ 18 đến 30 tuổi, đang hò hét trong tiếng nhạc inh ỏi. Trong đó, nhiều thanh niên lắc lư, có dấu hiệu bị phê ma tuý.

Qua kiểm tra, lực lượng công an thu giữ một lượng lớn bột, viên ma tuý tổng hợp và 10 lọ tinh dầu đã được chiết xuất từ loại cỏ Shisha. Sau khi lập biên bản, 130 đối tượng được đưa về trụ sở Công an TP Biên Hoà để lấy mẫu test nhanh. Qua đó, phát hiện hàng chục đối tượng dương tính với chất ma tuý.

Được biết, trong vòng gần 1 tháng qua, đây là quán bar thứ 2 bị lực lượng công an phát hiện các khách hàng có sử dụng ma túy. Trước đó, vào các ngày 29/12/2017 và ngày 14/1/2018, Công an TP Biên Hoà đã hai lần phát hiện hàng trăm đối tượng sử dụng ma tuý trong quán Bar H5. Hiện quán bar này đã bị cơ quan chức năng rút giấy phép hoạt động.

Tác giả: Vĩnh Thủy

Nguồn tin: Báo Dân trí

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP