TP Hà Tĩnh

Hà Tĩnh: Mẹ ngất lịm thấy con trai đi học bơi chết đuối dưới hồ

Vụ tai nạn thương tâm xảy ra sáng 21-6 tại Trường CĐ nghề công nghệ Hà Tĩnh. Nạn nhân là em N.A.Đ. – 10 tuổi, tử vong khi đang học bơi tại đây.

Mẹ ngất lịm thấy con trai đi học bơi chết đuối dưới hồ
Bể bơi Trường CĐ nghề công nghệ Hà Tĩnh nơi cháu Đức bị chết

Theo ông Lê Đình Thảo – trưởng công an xã Thạch Trung, TP Hà Tĩnh, cháu N.A.Đ. là con của vợ chồng anh Nguyễn Duy Hải và chị Hồ Thị Nhung, trú tại thị trấn Nghèn, huyện Can Lộc tỉnh Hà Tĩnh.

Theo nhân viên bảo vệ Trường CĐ nghề công nghệ Hà Tĩnh, khoảng 8g sáng nay 21-6, chị Hồ Thị Nhung đến hồ bơi của trường để đón con (đang học bơi) về.

Không thấy con, chị Nhung đến sát hàng rào bể bơi thì đã hoảng loạn đến ngất lịm khi thấy con trai mình đã chết dưới hồ. Nghe tiếng chị kêu gào, một thầy giáo dạy bơi đã lao xuống vớt cháu bé lên nhưng cháu đã tử vong.

Theo người nhà chị Nhung cho biết, cháu Đức đăng ký học bơi ở Trường CĐ nghề công nghệ Hà Tĩnh theo vé tháng. Sáng nay, sau khi biết ca học bơi của con hết giờ, chị Nhung đến đón thì phát hiện con gặp nạn.

Mẹ ngất lịm thấy con trai đi học bơi chết đuối dưới hồ
Chị Nguyễn Thị Nhung vật vã đến lịm người vì khóc thương con

Ông Nguyễn Trọng Tấn – hiệu phó Trường CĐ nghề công nghệ Hà Tĩnh cho biết bể bơi của trường được khai trương vào ngày 30-4. Bể bơi nay do ông Lê Văn Hà, một người dân TP. Hà Tĩnh đầu tư và khai thác. Mỗi tháng ông Hà trả cho nhà trường 10 triệu đồng.

“Hiện tại bể bơi chưa được cấp giấy phép vì đang gửi hồ sơ. Chúng tôi đang liên hệ phía anh Hà để làm rõ thông tin khi để học sinh chết đuối”, ông Tấn thừa nhận.

Hiện Công an TP Hà Tĩnh vào cuộc điều tra làm rõ trách nhiệm của cá nhân, tập thể liên quan vụ việc này.

VĂN ĐỊNH

1

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP