Tin Hà Tĩnh

Hà Tĩnh: Có 23/27 trường hợp cách ly tại bệnh viện âm tính với Covid-19 được xuất viện

Hà Tĩnh có 27 trường hợp được cách ly theo dõi tại các bệnh viện trong tỉnh, trong đó 23 trường hợp có kết quả xét nghiệm âm tính với Covid-19 đã được ra viện, 02 trường hợp chuyển sang khu cách ly tập trung.

Đoàn kiểm tra y tế dịch Covid-19 tại Hà Tĩnh

Theo báo cáo của Ban Chỉ đạo phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do Covid-19 tỉnh Hà Tĩnh, đến chiều 6/3, tại Hà Tĩnh không ghi nhận thêm trường hợp Covid-19 mới. Hiện ngành Y tế và cơ quan chức năng đang giám sát, theo dõi, đo thân nhiệt, hướng dẫn cho 516 trường hợp đi về từ các quốc gia vùng dịch sau ngày 20/2 tại các bệnh viện, khu cách ly tập trung và nhà riêng. Trong số đó có 27 trường hợp được cách ly tại các bệnh viện và đã có 23 trường hợp được xuất viện.

Kiểm tra y tế về dịch Covid-19 tai huyện Vũ Quang

Các trường hợp đều có sức khỏe ổn định và hợp tác tốt. Người dân trên địa bàn cũng rất có ý thức trong việc thường xuyên gọi qua số điện thoại đường dây nóng của Sở Y tế, BVĐK tỉnh và Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Hà Tĩnh về tình hình dịch Covid-19 trên bàn tỉnh và được hướng dẫn kỹ cách phòng bệnh Covid-19, hướng dẫn cách ly đối với những người đi từ các vùng có dịch về như Hàn Quốc, Nhật Bản...

Tác giả: NGUYỄN NGỌC VƯỢNG

Nguồn tin: Báo Dân Sinh

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP