Giải trí

Giữa tin đồn ly hôn Ngọc Lan, Thanh Bình nhắn con trai: 'Hãy mạnh mẽ'

"Ba yêu con hơn tất cả mọi thứ trên đời này, mạnh mẽ nhé chàng trai' - Thanh Bình nhắn nhủ con giữa tin đồn anh và diễn viên Ngọc Lan ly hôn.

Diễn viên Thanh Bình vừa chia sẻ tấm ảnh chụp chung với con trai - bé Louis kèm lời nhắn nhủ: "Ba yêu con hơn tất cả mọi thứ trên đời này. Mạnh mẽ nhé chàng trai".

Dù nhắn nhủ con trai như thế nhưng khi được một người bạn hỏi "Vậy ba Louis có mạnh mẽ không?", Thanh Bình trả lời: "Chắc không em ạ".

Rất nhiều bạn bè, người hâm mộ vào động viên an ủi Thanh Bình. Nam diễn viên Trương Nam Thành nhắn nhủ bạn: "Sau cơn mưa trời lại sáng".

Diễn viên Thanh Bình nhắn nhủ con trai: "Hãy mạnh mẽ".

Những chia sẻ của Thanh Bình tại thời điểm này trở nên đáng chú ý bởi trước đó, một stylist tố cáo diễn viên Ngọc Lan "có thái độ không tốt" khi trả số tiền từng vay là 500 triệu đồng.

Trong chia sẻ của mình, stylist trên vô tình để lộ thông tin Ngọc Lan vay số tiền đó để hoàn tất thủ tục ly hôn với Thanh Bình.

Đại diện của Ngọc Lan từ chối bình luận về thông tin ly hôn mà chỉ tiết lộ sẽ làm việc với luật sư vì stylist kia tiết lộ chuyện cá nhân của Ngọc Lan khi chưa được sự cho phép.

Ngọc Lan và Thanh Bình chụp ảnh trước căn nhà từng là tổ ấm của họ.

Ngọc Lan và Thanh Bình từng có thời gian dài làm bạn trước khi chuyển sang tình yêu. Cặp đôi có chung một cậu con trai là Louis nhưng chưa tổ chức lễ cưới.

Thời gian gần đây, cặp đôi vướng tin đồn ly hôn nhưng Thanh Bình lên tiếng phủ nhận. Còn Ngọc Lan nói rằng, cô không muốn chia sẻ nhiều về chuyện tình cảm.

Nữ diễn viên cho hay, cô muốn dành nhiều thời gian cho con. Cô cũng tự tin có thể chăm con - điều mà trước đây phần lớn đều do Thanh Bình đảm nhận.

Ngọc Lan cũng thường đưa con trai đi du lịch riêng. Cô và Thanh Bình không còn xuất hiện cạnh nhau hay tương tác với nhau nhiều trên mạng xã hội như trước kia. Tuy nhiên, trên trang cá nhân, cả hai vẫn giữ lại những hình ảnh tình cảm của họ.

Nguồn tin: Báo VTC News

  Từ khóa: Thanh Bình , Ngọc Lan , ly hôn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP