Thể Thao Quê Nhà

Giải cầu lông chào mừng 85 năm ngày truyền thống Tuyên giáo

Sáng 12/7/2015, Ban Tuyên giáo Huyện ủy phối hợp Trung tâm Văn hóa – Thông tin – Thể thao và Du lịch huyện đã tổ chức giải cầu lông chào mừng kỷ niệm 85 năm Ngày truyền thống công tác Tuyên giáo của Đảng (01/8/1930 – 01/8/2015) và chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXII.

 Tới dự và tham gia giao lưu thi đấu có các đồng chí: Nguyễn Quốc Lập – Bí thư Huyện ủy; Nguyễn Duy Trinh – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo các ban xây dựng Đảng, trưởng các ban, ngành trong Khối Tuyên giáo.

 Đại biểu và các vận động viên tham dự giải

Tham dự giải có 24 vận động viên nam, nữ đại diện cho các cơ quan, ban, ngành trong Khối Tuyên giáo. Các vận động viên thi đấu các nội dung: Đôi nam và đôi nam – nữ.

Đây là dịp nhằm đánh giá phong trào tập luyện thể dục thể thao nói chung và cầu lông nói riêng trong đội ngũ cán bộ, viên chức các ngành trong Khối Tuyên giáo và là dịp để gặp gỡ, giao lưu, phối hợp trong công tác và tăng cường tinh thần đoàn kết, là sân chơi bổ ích nhằm thúc đẩy và khơi dậy phong trào rèn luyện thể dục, thể thao trong cán bộ, công chức các ngành trong Khối Tuyên giáo.

Lãnh đạo huyện trao cờ lưu niệm cho các vận động viên tham dự giải.

Thông qua giải lần này nhằm tuyển chọn những vận động viên xuất sắc tham gia giải cầu Lông do tỉnh tổ chức.

Các vận động viên đã thi đấu với tinh thần quyết tâm cao, cống hiến hết mình, mang đến cho người xem những trận cầu đẹp mắt, góp phần quan trọng vào sự thành công của giải.

Ban tổ chức trao thưởng cho các vận động viên

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao 8 bộ giải, gồm: 2 giải Nhất, 2 giải Nhì, 4 giải Ba cho các cặp vận động viên xuất sắc.

Tuân Trần

1

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP