Pháp luật

Đưa bạn gái 15 tuổi đi đẻ, bị công an bắt giữ

Đưa bạn gái nhí đến Bệnh viện Đại học Tây Nguyên để sinh, Võ Văn Phong bị công an bắt giữ vì giao cấu với người dưới 16 tuổi.

Ngày 18/2, Viện Kiểm sát nhân dân TP Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk) cho biết, cơ quan này vừa ban hành cáo trạng truy tố đối với bị can Võ Văn Phong (sinh năm 1996, trú xã Ea Kao) về tội “Giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi”.

Tháng 7/2018, thông qua mạng xã hội, Phong kết bạn với cháu B. (sinh năm 2005, trú TP Buôn Ma Thuột) và hai người nảy sinh tình cảm. Từ ngày 20/10/2018 đến ngày 25/5/2019, Phong nhiều lần đưa cháu B. để vào nhà nghỉ và quan hệ tình dục. Tháng 3/2019, cháu B. đến phòng khám tư nhân tại TP Buôn Ma Thuột kiểm tra và được chẩn đoán có thai. Tuy nhiên sau đó, Phong vẫn tiếp tục quan hệ tình dục với cháu B.

Tháng 8/2019, cháu B. chuyển đến nhà Phong sinh sống như vợ chồng, sau đó sinh được bé trai tại Bệnh viện Đại học Tây Nguyên. Lãnh đạo bệnh viện trình báo với công an.

Qua làm việc với công an, Phong thừa nhận các hành vi trên. Kết quả giám định của Phân viện Khoa học Hình sự tại TP Đà Nẵng cũng cho thấy, em bé do cháu B. sinh ra là con đẻ của Võ Văn Phong.

Tác giả: BÌNH NGUYÊN

Nguồn tin: Báo VTC News

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP