Giải trí

Đông Hùng chia sẻ hình ảnh em trai chăm sóc gây xúc động

Chia sẻ của nam ca sĩ trên trang cá nhân với em trai đã khiến nhiều người xúc động. Giới nghệ sĩ cũng kêu gọi góp ca khúc thực hiện sản phẩm âm nhạc mới cho Đông Hùng.

Nói về Đông Hùng, những người từng tiếp xúc đều nhận xét anh có niềm đam mê mãnh liệt với âm nhạc. Tuy nhiên, sau khi Vietnam Idol 2014 kết thúc, nam ca sĩ không ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc mới. Anh phải gác lại tình yêu với âm nhạc để tập trung kiếm tiền trả nợ.

Mới đây, Đông Hùng yêu cầu chủ nợ ngừng cho mẹ anh vay tiền. Cách đây 4 năm, gia đình anh từng phải bán nhà và vào TP.HCM sinh sống vì số tiền nợ lên tới 16 tỷ đồng. Sau nhiều năm làm việc chăm chỉ, Đông Hùng đã trả được 12 tỷ đồng. Tuy nhiên, thời gian gần đây, mẹ anh tiếp tục vay nặng lãi khiến số nợ cũ không giảm mà thậm chí ngày càng tăng lên.

Lời chia sẻ của giọng ca sinh năm 1993 khiến nhiều đồng nghiệp tiếc nuối cho tài năng của anh. Bởi vậy, mới đây, các đồng nghiệp thân thiết đã kêu gọi giúp đỡ anh trong quãng thời gian khó khăn.

Tuy nhiên, thay vì giúp đỡ bằng tiền mặt, các nhạc sĩ như Quốc Trung, Hồ Hoài Anh, Lưu Thiên Hương… quyết định dành tặng bài hát cho Đông Hùng để anh tiếp tục theo đuổi niềm đam mê phải tạm gác lại bấy lâu nay.

Đông Hùng nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của đồng nghiệp.

Trên trang cá nhân, nhạc sĩ Quốc Trung viết: "Mọi người đều rất yêu quý và đánh giá cao khả năng của Đông Hùng. Hôm nay, Anh Quân gọi điện nói anh em mình phải giúp gì đó. Tiền thì Hùng cần nhất nhưng có giúp cũng sẽ không đáng gì với nợ nần và đôi khi lại là đường dẫn cho những chủ nợ. Mình có ý kiến là anh em nhạc sĩ mỗi người giúp em nó một bài hát để em có cảm hứng tiếp tục sự nghiệp".

Anh nói thêm: "Tôi sẽ chịu trách nhiệm thu âm, hoà âm (nếu cần) để em/cháu nó có sản phẩm và tiếp tục phát huy được khả năng của mình. Tôi tin chắc giọng hát và khả năng của Hùng cũng là chỗ đáng tin để anh, em nhạc sĩ giao phó tác phẩm".

Lời kêu gọi của nhạc sĩ Quốc Trung ngay lập tức nhận được sự hưởng ứng của các nghệ sĩ Việt như Lưu Thiên Hương, Giáng Son, Nguyễn Xinh Xô… Thậm chí, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đã quyết định tặng ngay Đông Hùng một ca khúc mới theo thể loại R&B.

Về phía Đông Hùng, nam ca sĩ cho biết khi đọc những lời chia sẻ trên, anh vô cùng xúc động, thậm chí đã rơi nước mắt. Anh cảm ơn những lời động viên, sự giúp đỡ của mọi người và hứa sẽ cố gắng hơn trong cuộc sống cũng như âm nhạc.

Đông Hùng chia sẻ hình ảnh được em trai chăm sóc trên trang cá nhân.

Bên cạnh đó, mới đây, giọng ca chia sẻ hình ảnh được em trai chăm sóc. Anh cũng gửi gắm tâm sự với hy vọng em sẽ chăm chỉ học hành để sau này không phải vất vả như anh trai và "được ngẩng cao đầu".

"Suốt mấy năm qua, anh đã và đang cố, chỉ để Huy yên tâm học hành và sau này không phải như anh. Chúng ta được sống và tồn tại trên đời này đã là ưu tú lắm rồi, đã là nhà vô địch", giọng ca sinh năm 1993 viết.

"Huy vui vẻ, đi học đều và ngoan ngoãn với anh là niềm hạnh phúc rất lớn trong mấy năm qua. Huy là động lực để anh kiên cường với tất cả những khó khăn và cay đắng của gia đình mình. Tuổi trẻ của anh có bị vùi dập hơn nữa, thì Huy vẫn phải được đi học và sống trọn vẹn ký ức đẹp của một thằng nhóc tuổi học trò", chia sẻ của anh khiến nhiều người xúc động.

"Tất cả những gì anh muốn là Huy phải quyết tâm học thật giỏi, vì chỉ có cách đó mới là con đường lớn để Huy ngẩng cao đầu với cuộc sống này. Anh đã hy sinh, mất mát nhiều rồi. Nhưng, chắc chắn anh sẽ hy sinh đến giọt máu cuối cùng để lo cho em và bảo vệ em trai mình", Đông Hùng nhắn nhủ tới em trai.

Tác giả: Lan Phương

Nguồn tin: Báo Zing

  Từ khóa: Đông Hùng , xúc động

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP