Giải trí

Đây mới là 20/10 hạnh phúc nhất của Hồ Ngọc Hà, Kỳ Duyên

Với Hồ Ngọc Hà, Hoa hậu Ngọc Hân, Kỳ Duyên,…khi nhìn thấy nụ cười của bà con miền Trung sau lũ là món quà 20/10 ý nghĩa và hạnh phúc nhất của họ.

Hòa chung trái tim nhân ái hướng về miền Trung sau thiên tai, giới nghệ sĩ Việt cùng chung tay với niềm tin giúp đồng bào vượt qua mất mát. Rất nhiều người đẹp showbiz cũng tạm gác công việc để đến với bà con vùng rốn lũ. Còn gì hạnh phúc hơn khi họ thấy được nụ cười rạng rỡ và nhận những cái ôm nồng thắm của đồng bào giữa bộn bề khó khăn.

Có lẽ, với Hồ Ngọc Hà, Hoa hậu Ngọc Hân, Kỳ Duyên,…đây mới thực sự là món quà ý nghĩa, hạnh phúc nhất trong ngày “Phụ nữ Việt Nam” 20/10.

Hay tin đồng bào miền Trung đang gồng mình với lũ, ca sĩ Hồ Ngọc Hà đã hủy show diễn để về quê Quảng Bình kịp thời cứu trợ cho bà con quê nhà.

Xúc động trước hành động của Hà Hồ, bà con Quảng Bình đã ôm chầm lấy cô thay lời cảm ơn. Đây thực sự là món quà ý nghĩa nhất với Hà Hồ trong ngày 20/10.

Đồng hành trong chuyến đi với Hà Hồ còn có ca sĩ Quế Vân, người mẫu Lê Thúy.

hatinh24h

Quế Vân không giấu được cảm xúc xót xa, đồng cảm khi gặp trực tiếp và trò chuyện với bà con vùng lũ.

Người mẫu Lê Thúy chuyển những món quà đến tận tay bà con quê nhà.

Rạng sáng ngày 18/10, Ngọc Hân cùng đoàn cứu trợ lội qua những con đường bùn lầy, ngập nước để trao quà và hỏi thăm người dân hai xã Hà Linh, huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh sau cơn lũ.

Hình ảnh Hoa hậu Ngọc Hân ngủ gật trên thuyền sau chặng đường dài đến với bà con vùng rốn lũ khiến nhiều người xúc động. Vốn tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện, cô tiếp tục nhận được sự yêu mến bởi hình ảnh đẹp trong dịp kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Không ồn ào, Hoa hậu Kỳ Duyên và bạn bè Hoa hậu Kỳ Duyên đã lặng lẽ về với bà con miền Trung sau trận “đại hồng thủy” với số tiền 150 triệu đồng, 3.000 thùng mì, 3 tấn gạo.

Kỳ Duyên xót xa, chia sẻ với những mất mát của bà con nơi đây.

Dù đang bận rộn để chuẩn bị cho liveshow sắp tới, nhưng Việt Hương vẫn tạm gác công việc để đến với bà con vùng lũ. Ngày 19/10, Việt Hương đã có mặt tại Đồng Hới với 100 kg bánh và tiền mặt để trao tận tay cho người dân.

Việt Hương không giấu được niềm hạnh phúc khi nhìn thấy nụ cười tươi tắn của các em nhỏ giữa khó khăn.

Á hậu Thanh Tú đã vận động gia đình, bạn bè ủng hộ mì tôm, quần áo sạch và tiền mặt. Hôm nay 20/10, người đẹp sẽ về Nghệ An, Quảng Trị để tặng quà cho người dân.

Linh Anh

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP