Dòng Sự kiện

Đánh sập ổ mại dâm di động của bà chủ quán nước

Ngày nào khách đông, bà chủ quán trà đá bỏ túi tới vài triệu từ việc môi giới mại dâm.

Nhờ vào lợi thế cả ngày ngồi bán trà đá, lại kiêm dịch vụ xe ôm nên Thúy quen biết được nhiều khách làng chơi nên nhanh chóng thiết lập được đường dây mại dâm. Mỗi lần môi giới thành công, Thúy kiếm được 200.000 đồng. Ngày nào đông khách, nữ quái này bỏ túi tới vài triệu đồng, gấp vài chục lần ngồi mài mặt bán trà đá…


Tú bà đội lốt xe ôm


Cuộc sống ở nông thôn tại Bắc Ninh khó khăn, cả gia đình chỉ trông vào vài mảnh ruộng mà không có việc làm thêm, Thúy được một số người cùng quê giúp đỡ ra Hà Nội để mở hàng bán trà đá.


Nắm được nhu cầu của xã hội nên Thúy chỉ mở bán nước từ buổi chiều cho đến đêm, để tận dụng thời gian những lúc vắng khách, chủ quán trà đá này còn kiêm luôn nghề xe ôm. Với việc cả bán nước lẫn chạy xe ôm, thu nhập của Thúy cũng chẳng phải ít ỏi nếu không nói là “của ăn của để”. Trong một lần được cô gái bán dâm là khách uống nước quen thuộc gợi ý: “Nếu ai có nhu cầu, chị cứ gọi cho em, có gì chị em chia nhau”. Nghe câu nói đó xong, Thúy cũng nghĩ rằng, nếu có khách thì sẽ giới thiệu hộ chứ chẳng nghĩ sẽ kiếm được tiền.


Khi đang ngồi bán nước, sau khi tốp 4 cô gái ăn mặc lòe loẹt uống nước xong rồi đi còn cười đùa, ông khách ngồi kế bên liền cất giọng hỏi: “Mấy em này làm ở đâu đấy chị? Không biết có đi khách không?”. Nghe vậy, Thúy bảo: “Chú thích thì chị giới thiệu cho, chúng nó có đi khách nhưng không cố định một chỗ, ở đâu thì sẽ tự tìm tới”. Rồi người đàn ông kia nhanh chóng đồng ý mức giá 2 triệu đồng cho một giờ vui vẻ. Cuộc mua dâm thành công, Thúy được cô gái bán dâm chia cho 200.000 đồng và còn dặn: “Lần sau nếu có khách, triệu rưỡi chị cũng nhận, phần của chị vẫn được 200.000 đồng như bình thường”.


Hằng ngày bán nước, nếu thấy vị khách nào có vẻ ăn chơi, thị liền buông lời hỏi han mời mọc. Ngay cả một số lần đi chở xe ôm, Thúy cũng môi giới… Những hợp đồng mua bán dâm đều được Thúy thực hiện qua điện thoại.


Thông thường, khách mua dâm qua Thúy sẽ phải chịu mức từ 1,5 đến 2 triệu đồng, thậm chí là 3 triệu đồng cho một tiếng vui vẻ. Tỷ lệ ăn chia đã được thống nhất, vào những hôm đông khách, có ngày Thúy môi giới đến 20 lượt khách.


Tất cả các cô gái bán dâm theo đường dây môi giới của Thúy đều được điều đến những nhà nghỉ trên khắp địa bàn quận Hai Bà Trưng, trong đó tập trung chủ yếu ở những khu vực như Trần Khát Chân, Lò Đúc, Kim Ngưu…


Sau khi được lãnh đạo Công an quận quyết định thành lập chuyên án, một tổ trinh sát đã tiến hành theo dõi, bám sát mọi di biến động của Thúy để làm rõ hành vi môi giới bán dâm.


Ngày 17/9, sau khi nắm chắc được thông tin Thúy đã môi giới cho 2 cô gái bán dâm, lực lượng trinh sát đã bám sát và nắm được địa điểm “giao dịch”. Trong lúc 2 cô gái này cùng với khách đang mây mưa thì lực lượng chức năng ập vào bắt quả tang. Lấy lời khai tại chỗ, các cô gái này khẳng định là hành vi mua dâm này là do Thúy môi giới. Một mũi trinh sát khác đã tiến hành áp sát và bắt giữ tú bà Thúy ngay lúc thị đang ngồi ở quán nước. Công an quận Hai Bà Trưng đã ra quyết định khởi tố Thúy về hành vi môi giới mại dâm, còn các cô gái bán dâm đã bị xử phạt theo quy định của luật pháp.


Chuyện đời những cô gái bán dâm


Trong câu chuyện của cô gái tên Mỹ Duyên (tên đã được thay đổi theo yêu cầu của cơ quan điều tra), 21 tuổi, quê ở Thanh Hóa, thì nguyên nhân dẫn lối đến việc đi bán dâm là chỉ bởi muốn chọc giận chồng. Theo đó, Duyên đã lấy chồng từ năm 18 và có đứa con đầu lòng được 2 tuổi. Cũng từ khi có con, cuộc sống của hai vợ chồng Duyên không còn được mặn nồng như xưa, có thể là do những gánh nặng về kinh tế đã tác động quá sâu vào đời sống của gia đình.


Trong một lần cãi vã, người chồng buông lời mắng Duyên là “đồ ăn hại, chỉ biết ăn bám chồng mà không kiếm ra tiền”. Nghe câu nói này của chồng, Duyên cảm thấy đau đớn hơn là một trận đòn chí mạng. Vừa uất ức, vừa cảm thấy tự ti với bản thân, Duyên thầm nghĩ sẽ tìm cách kiếm thật nhiều tiền để cho chồng “biết mặt”.


Không mối quan hệ, không nghề nghiệp, không bằng cấp, như một lẽ dĩ nhiên, Duyên rất khó để tồn tại với công việc trong sáng giữa mảnh đất phồn hoa nghiệt ngã. Nhan sắc tuổi xuân thì cộng với sự mặn mà của gái một con nên ngay lập tức Duyên được nhận vào làm ở một quán massage nằm trên đường Trần Khát Chân. Nhẩm tính, với tiền lương cộng với tiền bo của khách, mỗi tháng ăn uống rồi cũng kiếm được 5-6 triệu đồng nên Duyên mới quyết đi làm công việc quá nhiều nhạy cảm này.


Duyên phải đối diện với biết bao khó khăn, sự chèn ép, bóc lột của cánh quản lý tiệm massage. Rồi khi nghe thấy cô bạn làm cùng rủ bán dâm với giá tới 1,5 triệu đồng cho một giờ, Duyên đã gật đầu đồng ý. Nghĩ rằng bản thân chẳng còn gì để mất nên Duyên khá hào hứng với công việc “bán vốn tự có” để đổi lấy những đồng tiền nhơ nhớp. Và rồi, cũng trong một lần đi tiếp khách, Duyên đã bị bắt khi ở với một người đàn ông lạ.


Cùng bị bắt với Duyên còn có Lam Thương quê ở Bắc Ninh. Cô gái này vốn là sinh viên một trường cao đẳng, tuy nhiên, vì mải ăn chơi, bỏ học nhiều bị nhà trường đuổi ở năm thứ 2. So với Duyên, Thương có kinh nghiệm hơn vì bước vào nghề sớm hơn. Tuy nhiên, cùng là cảnh nhà quê ra tỉnh hai cô gái này rất quý nhau, mỗi khi có khách thường san sẻ để giúp đỡ nhau.


Lam Thương chia sẻ về cuộc sống của mình: “Sống ở thành phố không kiếm được tiền chỉ có chết. Cũng chẳng dám nghĩ tới việc ở quê vì sợ bố mẹ biết chuyện bị đuổi học sẽ buồn lòng. Chấp nhận công việc mạt hạ nhưng có tiền để lo cuộc sống, được lúc nào hay lúc đó”.


Họ chấp nhận để những người đàn ông xa lạ dày vò cơ thể để đổi lấy miếng cơm cho vào miệng hằng ngày. Tuy nhiên, dù khi bị Công an bắt giữ nhưng các cô gái này vẫn khẳng định: “Em cũng muốn tìm công việc lương thiện lắm. Nhưng nếu khó khăn quá cũng chưa biết là có trụ vững được không, bụng đói thì cái chân phải bò, không làm thì lấy gì mà ăn”.Theo Cảnh sát toàn cầu

  Từ khóa: Bà chủ , Tú bà , chủ quán , Mại dâm

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP