Thế giới

Con trai cả nhà Trump bị tố từng ngoại tình khi vợ mang bầu

Con trai cả Tổng thống Mỹ Donald Trump, ông Donald Trump Jr, được cho là đã ngoại tình với nữ ca sỹ Aubrey O'Day khi người vợ Vanessa Trump đang mang bầu đứa con thứ 3 của cặp đôi.


Ông Donald Trump Jr và nữ ca sỹ Aubrey O'Day (Ảnh: Wireimage)

Theo Dailymail, nhân vật có tiếng trong giới giải trí Mỹ Perez Hilton đã tố ông Trump Jr ngoại tình với ca sỹ O’Day khi cả 2 tham gia chương trình truyền hình thực tế "Celebrity Apprentice" từ năm 2011 tới tháng 3/2012. Theo nhiều nguồn tin khác nhau, chuyện tình “ngoài luồng” này dường như đã khiến cho ông Trump Jr. và vợ Venessa suýt nữa chia tay vào năm 2012.

Nguồn tin trên cũng cho biết sở dĩ cô O’Day đồng ý qua lại với Trump Jr. là vì ông dường như đã nói với cô rằng ông và vợ đang trong quá trình ly thân và hôn nhân của ông đang trên bờ vực tan vỡ. Theo Pagesix, cô O’Day được cho là có tình cảm thật sự với ông Trump Jr. và chưa bao giờ nhận tiền của ông để giữ im lặng về câu chuyện.

Một nguồn tin khác cho biết, thậm chí ông Trump được cho là đã can thiệp và khuyên con trai quay trở lại với người vợ Vanessa.

Vào tháng 10/2011, cô Vanessa đã sinh người con thứ 3 của cặp đôi, bé trai Tristan. Sau đó, cô lại tiếp tục mang bầu vào đầu năm 2012, trước khi sinh ra bé Spencer vào tháng 10 năm đó.

Vanessa được cho là đã cảm thấy “tuyệt vọng” khi phát hiện ra chồng ngoại tình và ông Trump Jr. dường như còn muốn bỏ vợ để đi theo cô O’Day.

Tuần trước, truyền thông Mỹ đưa tin, bà Vanessa Trump đã nộp đơn ly hôn lên một tòa án ở thành phố New York, sau 12 chung sống với con trai cả của Tổng thống Trump.

Vụ ly hôn được xếp vào loại “không có tranh chấp”, đồng nghĩa với việc tòa án sẽ không giải quyết chia tài sản và quyền nuôi con.

Ngay sau khi thông tin trên được công bố, cặp đôi này đã ra thông báo chung yêu cầu về sự riêng tư.

“Sau 12 năm kết hôn, chúng tôi quyết định sẽ đi những con đường riêng. Chúng tôi sẽ luôn dành sự tôn trọng to lớn dành cho đối phương và gia đình của nhau. Chúng tôi có 5 đứa con và chúng vẫn luôn là ưu tiên hàng đầu. Đề nghị mọi người tôn trọng sự riêng tư của chúng tôi trong thời gian này”, thông báo viết.

Tác giả: Đức Hoàng

Nguồn tin: Báo Dân trí

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP