Cuộc sống

Con gái mách chuyện bố ngoại tình với cô giáo, người mẹ không nổi xung đánh ghen mà âm thầm làm việc này

Được con gái "mật báo" chuyện chồng ngoại tình, người phụ nữ đã chọn cách hết sức thông minh để cắt đứt mối quan hệ của cả hai, đồng thời dạy cho "tiểu tam" một bài học.

Ngày 3/1, trang 163 đăng tải bài viết về mối quan hệ ngoài luồng giữa cô Vương, giáo viên trực thuộc một trường trung học cơ sở ở Trường Xuân, tỉnh Cát Lâm (Trung Quốc) và bố của một nữ sinh mà cô ta dạy kèm. Chính bé gái đã phát hiện hai người có tư tình và báo cho mẹ biết, qua đó càng lộ ra nhiều bí mật động trời.

Ngày 3/1, trang 163 đăng tải bài viết về mối quan hệ ngoài luồng giữa cô Vương và bố của một nữ sinh mà cô ta dạy kèm.


Cụ thể, vào năm 2016, nữ sinh trên theo học phụ đạo tại nhà cô Vương. Vì thường xuyên đưa đón con gái, cơ hội tiếp xúc giữa bố của bé và nữ giáo viên này càng lúc càng nhiều. Một thời gian sau, họ lén lút qua lại. Nghi ngờ bố và cô giáo có mối quan hệ ngoài luồng, nữ sinh lo lắng báo cho mẹ biết.

Vì thường xuyên đưa đón con gái, cơ hội tiếp xúc giữa bố của bé và nữ giáo viên này càng lúc càng nhiều.

Sau khi nghe câu chuyện từ phía con gái, người mẹ không vội nổi nóng hay chất vấn chồng mà âm thầm điều tra. Nhờ vậy, cô phát hiện chồng mình nhiều lần đưa cô Vương vào khách sạn. Quá đáng hơn, từ năm 2019, cặp đôi "mèo mả gà đồng" này đã dọn vào sống chung. Không nhịn nổi nữa, đến tháng 4/2020, người phụ nữ đáng thương bèn báo cảnh sát phục kích khách sạn nơi đôi tình nhân hẹn hò. Cả hai lập tức bị bắt.

Nhờ vậy, cô phát hiện chồng mình nhiều lần đưa cô Vương vào khách sạn.


Thế nhưng, đó chỉ mới là bắt đầu. Tháng 5/2020, người mẹ gửi tất cả tài liệu mà cô điều tra và thu thập suốt bấy lâu nay đến nơi cô Vương công tác, tức Phòng giáo dục thành phố Trường Xuân.

Khi tiến hành xem xét, người ta phát hiện tệp tài liệu khổng lồ này chứa đến hàng trăm clip quay cảnh bố của nữ sinh và cô Vương chung sống cùng nhau và làm những hành động thân mật chỉ tình nhân mới có như ôm, hôn. Ngoài ra, 50 đoạn ghi âm những cuộc nói chuyện mùi mẫn của cả hai cũng bị bóc trần trong tài liệu. Ngày 30/11, Phòng giáo dục thành phố Trường Xuân quyết định kỷ luật cô Vương sau khi xác minh vụ việc.

Văn bản kỷ luật của trường học đối với cô Vương.


Câu chuyện trừng trị "tiểu tam" của người mẹ thông minh nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội và nhận được nhiều lời khen ngợi. Không khóc lóc, mắng chửi, không chất vấn trong vô vọng, sau khi biết chồng "cắm sừng" mình, cô chỉ bình tĩnh thu thập chứng cứ để giải quyết "người thứ ba" hết sức gọn gàng và văn minh. Tuy nhiên, tình trạng hôn nhân của người phụ nữ trên không được truyền thông đề cập. Do đó, không ai biết liệu cô có chọn cách ly hôn để đối mặt với người chồng phản bội hay không.

Tác giả: Song Long

Nguồn tin: saostar.vn

1

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP