Vòng quay Thể thao

"Cô gái Vàng" Trương Thanh Hằng bị chính HLV gạ tình

"Cô gái Vàng" của điền kinh Việt Nam – Trương Thanh Hằng vừa trải qua một cú sốc tâm lý lớn khi bị chính HLV của mình "động chạm" gạ tình.

Sự việc đáng tiếc trên xảy ra Trung tâm HLTTQG Đà Nẵng (Trung tâm III), nơi Thanh Hằng cùng các đồng đội ở ĐT Điền kinh Việt Nam đang đóng quân.


Theo lời kể của Thanh Hằng, cách đây khoảng hơn 2 tuần, HLV Nguyễn Tuấn Anh, người phụ trách cự ly dài và marathon của ĐTĐK đột nhiên gõ cửa phòng của cô vào lúc rạng sáng, cố tình động chạm lên nhiều chỗ nhạy cảm trên người cô, và yêu cầu được… ngủ lại.


Do đã từng trải qua tình huống này chỉ ít ngày trước đó, nên Thanh Hằng rất bình tĩnh phản ứng, lập tức chạy vào nhà vệ sinh, khóa trái cửa và gọi các đồng đội đến giải cứu, mặc cho HLV Nguyễn Tuấn Anh van xin ở bên ngoài.


Ngay sáng hôm sau, Trương Thanh Hằng đã làm đơn báo cáo trình bày tường tận sự việc lên Ban giám đốc Trung tâm.
Trong cuộc đối chất diễn ra sau đó, HLV Nguyễn Tuấn Anh một mực phủ nhận hành vi của mình. Tuy nhiên, trước thái độ bất bình của Thanh Hằng và một số VĐV khác, vị HLV này đã thừa nhận hành vi của mình, và đưa ra lời xin lỗi với Thanh Hằng.


Hiện tại, BGĐ Trung tâm HLTTQG III đang xem xét mức kỷ luật dành cho HLV Nguyễn Tuấn Anh. Dù chưa biết vị HLV này sẽ phải nhận mức phạt nào, nhưng với scandal này, chắc chắn tương lai của HLV Tuấn Anh ở đội tuyển điền kinh sẽ không còn.


Trong khi đó, với Thanh Hằng, vụ việc này có thể khiến cô mang gánh nặng tâm lý trong nỗ lực trở lại với đường chạy sở trường 800m và 1500m sau khi trải qua quãng thời gian dưỡng sức sau tai nạn giao thông.

ANTĐ

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP