Bikini

Clip đánh ghen, lột áo ngực bạn gái đang thi bikini chấn động dân mạng

Sự việc xảy ra quá nhanh khiến nhiều người bất ngờ.

Vừa qua, tại Trung Quốc đã xảy ra một sự việc hiếm có khiến nhiều người bất bình. Một thí sinh khi đang tham gia ghi hình cho cuộc thi người đẹp bikini đã bất ngờ bị bạn trai tấn công.


Thí sinh Bikini bị bạn trai đánh ghen, lột áo ngực
Cuộc thi bikini tại Trung Quốc đang thực hiện phần quay hậu cảnh.


Chàng thanh niên xuất hiện trong clip được cho là bạn trai của cô gái – tỏ ra hung hăng xông thẳng vào trường quay vừa đi vừa nói những lời lẽ thô tục thậm chí còn chỉ tay vào mặt bạn gái: “Ai cho mày ăn mặc như thế này? Ai cho mày được đến đây hả?”


Thí sinh Bikini bị bạn trai đánh ghen, lột áo ngực
Kẻ côn đồ tự nhận là bạn trai thí sinh có những lời lẽ thô tục xúc phạm bạn gái


Thí sinh Bikini bị bạn trai đánh ghen, lột áo ngực
Kẻ này tỏ ra hung hãn khi bị can ngăn.


Khi những nam người mẫu đứng ra can ngăn trước hành động lôi bạn gái xềnh xệch thì anh chàng này càng tỏ ra tức tối nhảy vào vung tay vung chân và không tiếc lời thô lỗ dành cho tất cả mọi người.


Nữ MC của chương trình phân bua: “Đàn ông không được đánh phụ nữ, anh phải đáng mặt mày râu chứ”, ngay lập tức bị anh chàng côn đồ này đẩy ra và suýt chút nữa cũng bị đánh lây.


Quay sang cô người yêu, anh chàng này lại ra sức lăng nhục: “Cởi hết cho thiên hạ nhìn một thể”, vừa nói vừa làm anh ta tụt luôn áo lót của người yêu trước ống kính máy quay và con mắt bao nhiêu người xung quanh.


Sau khi đã làm đủ trò anh chàng bỏ đi và miệng vẫn lẩm bẩm văng những lời lẽ tục tĩu.


Thí sinh Bikini bị bạn trai đánh ghen, lột áo ngực
Tụt áo lót của người yêu ngay trước ống máy quay


Đây là một hình ảnh không đẹp về những anh chàng có thói côn đồ và hành xử không đẹp với phụ nữ.


Sau khi đoạn clip được tung lên mạng, rất nhiều người đặc biệt là các chị em đã kịch liệt lên án những hành động không đẹp này. Có người còn bức xúc “Sao vẫn còn những kẻ thiếu văn hóa như thế này”, “loại này nên bỏ luôn đi thôi, không phải tiếc”…Clip thí sinh dự thi mẫu bikini bị bạn trai đánh ghen, lột áo ngực.

Tri Thức Trẻ

1

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP