Xã hội

Cháy cửa hàng gas, nhiều người ngạt khí

Vụ cháy xảy ra tại một cửa hàng gas đã khiến 3 người phải nhập viện do bị ngạt khí. Lực lượng chức năng xác định nguyên nhân dẫn đến vụ cháy có thể do chập điện.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 21h40 ngày 22/3,một vụ hỏa hoạn đã xảy ra tại cửa hàng gas Kim Đồng 1 của gia đình anh Phạm Kim Đồng (có địa chỉ tại số 76 đường Hùng Vương, phường Thượng Lý, quận Hồng Bàng, TP.Hải Phòng).

Cửa hàng gas nơi xảy ra hỏa hoạn.

Vào thời điểm này, lửa và khói đen bốc lên từ trong cửa hàng gas của gia đình anh Đồng. Do trong nhà có nhiều vật liệu dễ cháy, nổ nên ngọn lửa bùng cháy rất mạnh. Ngay lập tức, các thành viên trong gia đình có mặt ở cửa hàng đã hô hoán, kêu gọi hàng xóm giúp đỡ.

Nghe tiếng kêu cứu, mọi người xung quanh đã dùng búa để phá cửa gỗ bên ngoài và tiến hành dập lửa cũng như đưa 3 người trong cửa hàng gas bị ngạt khí đi cấp cứu tại bệnh viện, đồng thời gọi điện báo lực lượng chức năng.

Xe cứu hỏa tới hiện trường dập lửa.

Một số người hàng xóm cho biết, sau tiếng nổ lớn, họ chạy ra khỏi nhà thì phát hiện cửa hàng gas Kim Đồng 1 có khói đen bốc lên kèm theo lửa.

Phòng 2 thuộc sở Cảnh sát PCCC TP.Hải Phòng đã điều động 2 xe chữa cháy và cán bộ, chiến sĩ nhanh chóng đến hiện trường tập trung dập lửa. Cảnh sát cũng chuyển các bình gas, xe máy trong cửa hàng gas ra ngoài vỉa hè để tránh cháy nổ.

Bình gas và tài sản được di chuyển kịp thời ra bên ngoài.

Đến hơn 22h, sau gần 30 phút chữa cháy, ngọn lửa được khống chế và dập tắt hoàn toàn. Các nhà bên cạnh không bị ảnh hưởng do đám cháy được dập lửa kịp thời.

Qua điều tra ban đầu, lực lượng chức năng xác định nguyên nhân dẫn đến vụ cháy có thể do chập điện. Được biết, cửa hàng gas Kim Đồng 1 kinh doanh gas đã lâu, trước đây chưa từng xảy ra sự cố cháy nổ nào.

Nguyên nhân vụ hỏa hoạn đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Tác giả: Minh Sơn

Nguồn tin: Báo Người đưa tin

1

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP