Thế giới

Cha hôn thê của Hoàng tử Anh Harry bị "tố" dàn dựng ảnh để nhận tiền

Hoàng tử Anh Harry và hôn thê Meghan Markle đã đề nghị công chúng “thông cảm” cho cha của nữ diễn viên Mỹ sau khi truyền thông đưa tin rằng ông này có thể không tham dự đám cưới hoàng gia vào cuối tuần này vì bị tố dàn dựng ảnh về con gái.


Ông Thomas Markle và con gái Meghan Markle (Ảnh: Getty)

Trang tin TMZ của Mỹ cho biết, ông Thomas Markle, cha của cô dâu hoàng gia tương lai Meghan Markle, đã quyết định không tham dự đám cưới của con gái và Hoàng tử Harry vào ngày 19/5 tới vì không muốn gây thêm rắc rối cho gia đình hoàng gia Anh sau khi báo chí đưa tin rằng ông dàn dựng các bức ảnh liên quan tới con gái.

“Đây là một thời khắc buồn với cô Markle chỉ vài ngày trước đám cưới”, cung điện Kensington cho biết trong một tuyên bố.

“Cô và Hoàng tử Harry một lần nữa mong mọi người dành sự thấu hiểu và tôn trọng đối với ông Markle trong tình huống khó khăn này”, tuyên bố nói thêm.

Ông Thomas, hiện đang sống tại bang Mexico (Mỹ), dự kiến sẽ là người dẫn con gái vào nhà thờ St George's tại lâu dài Windsor ở phía tây London trong đám cưới của con gái. Sự kiến sẽ có sự tham gia của gia đình hoàng gia, các nhân vật nổi tiếng và được truyền hình trực tiếp trên truyền thông thế giới.

Ông Thomas dự kiến cũng sẽ gặp Nữ hoàng Anh, chồng bà, và các thành viên cấp cao khác của gia đình hoàng gia trong tuần này trước lễ cưới.

Tuy nhiên, trang tin Mail của Anh ngày 13/5 đưa tin, ông Thomas đã đồng ý dàn dựng các bức ảnh với một phóng viên ảnh ngay trước chuyến đi tới Anh và các bức ảnh đã được bán cho báo chí với giá trên 100.000 USD. Trong số các bức ảnh có cảnh ông ngồi tại một quán internet đọc tin về con gái và đi may đồ.

Hoàng tử Hary và Meghan Markle sẽ kết hôn vào ngày 19/5 (Ảnh: AFP)

Trang tin TMZ đã nói chuyện với ông Thomas và ông này cho biết một tay săn ảnh đã tiếp cận ông và đề nghị trả tiền cho ông để dàn dựng ảnh, mặc dù tổng số tiền không như con số được báo chí đăng tải.

Thomas nói ông đồng ý với đề nghị trên vì hi vọng chúng có thể cải thiện hình ảnh của ông, vì trước đó các tay săn ảnh đã chụp được cảnh ông đi mua bia và trông có vẻ nhếch nhác.

TMZ cũng cho hay, ông Thomas đã gặp phải một cơn đau tim 6 ngày trước nhưng tự xuất để dự đám cưới của con gái.

Ông Thomas và mẹ của Markle, bà Doria Ragland, đã ly hôn.

Trước đó, cung điện Kensington cho biết cô Markle sẽ ngủ cùng mẹ tại một khách sạn sang trọng ở Berkshire vào đêm cuối cùng trước lễ cưới vào ngày 19/5.

Trong khi đó, Hoàng tử Harry sẽ nghỉ tại khách sạn Dorchester Collection's Coworth ở Ascot cùng anh trai, Hoàng tử William.

Tác giả: An Bình

Nguồn tin: Báo Dân trí

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP