Thế giới

Bộ trưởng Malaysia bị cáo buộc xuất hiện trong video quan hệ đồng giới

Một quan chức Malaysia được cho là người đàn ông trong video quan hệ tình dục rò rỉ trên mạng và bị bạn đồng giới tố cáo tham nhũng.

Người đàn ông có tên Haziq Aziz cáo buộc một Bộ trưởng Malaysia là người đàn ông quan hệ với mình trong video sex đang lan truyền trên mạng. Ảnh: Malay Mail

Các bức ảnh và video quay cảnh quan hệ tình dục giữa hai người đồng tính nam hôm qua lan truyền trên mạng xã hội Malaysia, trong đó một người được cho là trông giống một Bộ trưởng của đảng cầm quyền. Dựa theo âm thanh phát ra từ TV, những video này được tin là quay ở một khách sạn tại nước ngoài.

Ngoài những hình ảnh nhạy cảm, các tin nhắn và đoạn ghi âm trao đổi giữa đôi đồng tính nam cũng bị phát tán.

Sáng 12/6, một người đàn ông có tên Haziq Aziz đã lên tiếng trên Facebook thừa nhận mình là người xuất hiện trong video sex trên và chỉ đích danh một Bộ trưởng Malaysia là người đàn ông quan hệ với mình.

"Video này được quay hôm 11/5 mà không có sự đồng ý của tôi tại phòng của bộ trưởng ở khách sạn Four Points", Haziq nói.

Anh này cũng đề nghị Ủy ban Chống tham nhũng Malaysia điều tra về quan chức trên. "Ông ta không xứng đáng làm lãnh đạo", Haziq nói.

Truyền thông Malaysia hiện không công khai danh tính của Bộ trưởng bị cáo buộc và người này cũng chưa đưa ra phát ngôn nào về sự việc. Thủ tướng Malaysia Mahathir Mohamad hôm qua nói tại một cuộc họp báo rằng ông không biết gì về video nhạy cảm trên và không thể bình luận.

Tác giả: Anh Ngọc

Nguồn tin: Báo VnExpress

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP