Xã hội

Băng suối để sửa đường dây điện, một người bị lũ cuốn mất tích

Bị mất điện nhiều ngày liền nên anh Doanh bơi qua sông để sửa thì bị nước cuốn trôi. Lực lượng chức năng địa phương đã tích cực tìm kiếm cả đêm nhưng đến sáng vẫn chưa có kết quả.

Sáng 8/10, ông Lương Tâm Tình, Trưởng công an xã Nam Xuân (huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông) cho biết, vẫn đang phối hợp với công an xã Long Sơn (huyện Đắk Mil) để tìm kiếm tung tích anh Bùi Văn Doanh (SN 1980, trú thôn Tân Sơn, xã Long Sơn) bị nước lũ cuốn trôi vào chiều ngày 7/10.

Hiện trường xảy ra vụ tai nạn người dân phải dùng cáp qua sông

Theo thông tin ban đầu, do trước đó bị mất điện, gia đình bị cô lập nhiều ngày liền nên khoảng 15g ngày 7/10 anh Doanh băng qua con suối trước nhà để sang bờ bên kia (thuộc thôn Đắk Sơn, xã Nam Xuân) sửa lại đường dây điện. Tuy nhiên, do dòng nước lớn và chảy xiết nên khi đi được khoảng 10m thì nạn nhân bị nước cuốn trôi mất tích.

Vào thời điểm xảy ra tai nạn, một người đi đường chứng kiến được nên đã chạy về báo với gia đình và người dân xung quanh để tìm kiếm nạn nhân.

Công an địa phương của hai xã đã phối hợp tìm kiếm cả đêm nhưng đến sáng ngày 8/10 vẫn chưa có tung tích nạn nhân.

Được biết, thời điểm xảy ra tai nạn nước sông lên cao do trước đó trên địa bàn có mưa lớn, nước từ nhiều nơi đổ về. Khu vực xảy ra vụ tai nạn không có chiếc cầu nào nên người dân phải đu cáp qua sông.

Tác giả: Dương Phong

Nguồn tin: Báo Dân trí

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP