Thể thao

Alexis Sanchez giải thích lý do đầu quân cho MU

Phát biểu trước báo giới, Alexis Sanchez cho rằng MU là CLB lớn nhất nước Anh và có thể giúp anh giành mọi danh hiệu cao quý.


Alexis Sanchez đã từ chối Man City để cập bến MU trong giai đoạn cuối thị trường chuyển nhượng mùa Đông 2018. Ngay khi tới Old Trafford, cầu thủ người Chile đã tạo hiệu ứng mạnh mẽ, đặc biệt là màn trình diễn ấn tượng trong trận đấu với Huddersfield ở vòng đấu trước.

Alexis Sanchez muốn giành mọi danh hiệu cùng MU

Phát biểu trên đài Sky Sports, Alexis Sanchez đã lý giải vì sao chọn đầu quân cho MU. Theo đó, cầu thủ này cho rằng MU là CLB lớn nhất nước Anh và có thể giúp anh giành mọi danh hiệu cao quý.

Tiền đạo người Chile cho biết: “Tôi nghĩ MU là CLB lớn nhất nước Anh. Thực tế, đó là suy nghĩ của tôi ngay từ khi còn trẻ, chứ không phải khi tôi mới cập bến CLB. Tôi là người thật thà và không bao giờ dối lòng. Tôi chỉ nói ra suy nghĩ của mình.

Có rất nhiều CLB lớn, Arsenal cũng nằm trong số đó. Tôi từng có thời gian dài khoác áo Arsenal. Nhưng khi đến đây, nhìn vào logo của MU, tôi nghĩ rằng MU cần phải giành nhiều danh hiệu để xứng đáng với tầm vóc của CLB. Chiếc áo của CLB đã nói lên tất cả.

Tôi đến đây để giành mọi danh hiệu cao quý. Tôi rời Arsenal bởi muốn phát triển với tư cách của cầu thủ và muốn tìm trải nghiệm mới trong sự nghiệp. MU là CLB khổng lồ. Tôi muốn cùng CLB giành mọi thứ. Nếu không thì tôi đã chẳng tới đây”.

Sau khi chuyển tới MU, Alexis Sanchez đã được hưởng lương 350.000 bảng/tuần, trở thành cầu thủ hưởng lương cao nhất trong lịch sử Premier League.

Tác giả: H.Long

Nguồn tin: Báo Dân trí

  Từ khóa: Alexis Sanchez , man utd , Mourinho

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP