Cuộc sống

3 con giáp chẳng cần cầu cũng có tình duyên trong dịp tết Trung thu

Trung Thu năm nay, 3 con giáp này nếu chưa dám thổ lộ với người ấy thì hãy mạnh dạn lên, biết đâu đây chính là ngày khởi đâu cho một tình yêu đẹp.

Phong thủy Phùng Gia cho biết, đúng ngày rằm tháng Tám, các tuổi Tý, Thân, Thìn, được ông tơ bà nguyệt chiếu cố, nhân duyên rất nhiều, dễ dàng thoát ế.

Tuổi Tý

Cùng với tiết trời Thu trong lành, thoáng đãng, ngũ hành Kim vượng trong dịp Trung Thu. Mà Kim lại sinh Thủy, tức mang vận đào hoa tới, đẩy mạnh vận trình tình duyên của người tuổi Tý.

Trông bạn lúc nào cũng tràn trề sức sống, nụ cười tươi thổi bùng mọi không gian bạn lui tới. Như vậy mà không có đối tượng khác giới nào chú ý mới là chuyện lạ.

Nhân duyên tốt đẹp còn giúp người tuổi Tý gặt hái được khá nhiều thành công trong sự nghiệp dịp trăng tròn nhất trong năm này. Tình cảm, sự nghiệp như ý, tinh thần bạn cũng phấn khởi vô cùng, nhiều khả năng đôi lứa xứng đôi, ra mắt gia đình hai bên để tính chuyện cưới hỏi.

Tuổi Thân

Nếu như thời gian trước, chuyện tình cảm của bạn không được thuận buồm xuôi gió lắm, các đối tượng khá là thờ ơ và lạnh lùng, thì trong dịp Trung thu này, nhân duyên của bạn sẽ tốt đẹp với vận đào hoa cực vượng.

Một phần là do thời tiết khí trời thanh mát, dễ chịu, tâm lý bạn cũng nhẹ nhàng hơn, sẵn sàng mở lòng vừa lắng nghe, vừa chia sẻ với những người xung quanh.

Một người có tâm tư, thoải mái, dễ gần thì chắc chắn sẽ chiếm được cảm tình của nhiều người. Đối với "ai đó", đây là thời điểm lý tưởng để hai bạn củng cố lại mối quan hệ, cùng nhau hòa giải mọi khúc mắc trước đó để tình yêu thăng hoa, sớm “về chung một nhà” một cách danh chính ngôn thuận.

Tuổi Thìn

Chuyện tình cảm tháng 9 của cô nàng tuổi Thìn rực rỡ như vườn đào mùa xuân, người tới lui dập dìu, có cản cũng không nổi nhân duyên tốt lành ghé thăm.

Người tuổi Thìn vốn năng động, lại chân thành và cầu tiến, nên đi đâu cũng dễ dàng được mọi người để mắt tới. Hơn thế, đa phần những ai cầm tinh con Rồng đều sở hữu vẻ ngoài ưa nhìn, nhất là đôi mắt biết nói, có thể phát đi những thông điệp yêu thương mà khi nhìn vào đôi mắt ấy, bạn sẽ thấy ngay điều đó.

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Tác giả: Thủy Linh

Nguồn tin: Báo GD&TĐ

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP