Tin trong nước

Xe khách lật trên cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ, 11 người thương vong

Đang chạy trên cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ chiếc xe khách bất ngờ bị lật chắn ngang đường. Vụ tai nạn khiến 2 hành khách tử vong tại chỗ, 9 người bị thương được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Khoảng 6h30 sáng 6/9, chiếc xe khách 29 chỗ mang biển kiểm soát Ninh Bình chạy hướng Ninh Bình – Hà Nội, khi đi trên cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ (cách Đỗ Xá 1km) tại Km205 thì bất ngờ bị lật ngang đường. Vụ tai nạn khiến nhiều hành khách trên xe la hét thất thanh.

Ngay sau khi xảy ra tai nạn nhiều người gào khóc trong chiếc xe khách gặp nạn cố gắng chui ra ngoài, một số hành khách được người đi đường hỗ trợ, cứu ra khỏi chiếc xe khách và đưa đi bệnh viện cấp cứu. Do chấn thương quá nặng 2 hành khách trên xe đã tử vong.

Hà Nội: Xe khách lật trên cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ, 11 người thương vong - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn. Nguồn: Otofun

Hà Nội: Xe khách lật trên cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ, 11 người thương vong - Ảnh 2.

Nạn nhân được đưa ra ngoài. Nguồn: Otofun

Trao đổi với chúng tôi, Thượng tá Trần Minh Thu – Đội trưởng Đội 7 Cục CSGT cho biết, ngay sau khi xảy ra sự việc ông đã trực tiếp có mặt tại hiện trường.

Theo Thượng tá Thu, thông tin ban đầu chiếc xe khách đang đi thì bỗng lật nghiêng ra đường. Trên xe 29 chỗ có nhiều hành khách nhưng một số người bị thương nhẹ đã di chuyển đi xe khác, hiện có 2 người đã tử vong, 9 người khác được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Bạch Mai.

Hà Nội: Xe khách lật trên cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ, 11 người thương vong - Ảnh 3.

Chiếc xe bị lật trên cao tốc Pháp Vân. Ảnh: Thế Long

Hà Nội: Xe khách lật trên cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ, 11 người thương vong - Ảnh 4.

Người phụ nữ bị thương, chảy máu ở tay. Ảnh: Thế Long

Hà Nội: Xe khách lật trên cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ, 11 người thương vong - Ảnh 5.

Một nạn nhân đang được băng bó ở tay và điều trị tại bệnh viện. Ảnh: Thế Long

Thượng tá Thu cho biết thêm, hiện tại khu vực xảy ra tai nạn có mưa to, cơ quan chức năng đang phối hợp với Công an huyện Thường Tín điều tra nguyên nhân vụ tai nạn trên.

Theo Định Nguyễn / Trí Thức Trẻ

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP