Tin láng giềng

Video ghi lại hai thanh niên ngang nhiên trộm xe máy trong chung cư

Chỉ trong vòng 15 phút, 2 tên trộm đã đột nhập khu chung cư tại xã Nghi Phú (TP Vinh) rồi thản nhiên dắt 2 chiếc xe Exciter ra khỏi hầm để xe mà không một ai hay biết.

Ảnh cắt từ clip.

Khoảng 18h29 ngày 6/3, tại một khu chung cư thuộc xã Nghi Phú, thành phố Vinh, Nghệ An đã xảy ra vụ trộm mất hai chiếc xe máy hiệu Yamaha Exciter trong tầng hầm khu chung cư. Camera ghi lại, vào thời điểm trên, một thanh niên cao khoảng 1,7m, đầu đội mũ bảo hiểm, đeo khẩu trang tiến vào vào hầm để xe của khu chung cư. Đối tượng nhanh chóng dắt chiếc xe hiệu Yamaha Exciter 125 màu xanh – trắng ra khỏi hầm. Khoảng 5 phút sau (tức là 18h34), đối tượng trên cùng đồng bọn quay lại khu chung cư, đeo khẩu trang và nghe điện thoại, quan sát và nhanh chóng kiểm tra khóa cổ của một số xe. Đến 18h44, khi chắc chắn không có ai theo dõi, đối tượng tiến hành bẻ khóa và đẩy chiếc xe Exciter 150 màu xanh ra ngoài và cả 2 cùng nổ máy chạy đi. Quá trình lấy cắp 2 chiếc xe máy Exciter chỉ diễn ra trong vòng 15 phút.

Video:

Trước đó, tháng 12/2016 tại Chung cư Đệ Nhất (phường Hưng Bình) cũng xẩy ra vụ trộm xe máy tương tự. Một chiếc xe hiệu SH đã bị kẻ gian lấy trộm đến nay chưa tìm thấy.

Hiện Công an TP Vinh đang ráo riết truy tìm nhóm đối tượng trộm cắp liều lĩnh.

Việt Hương

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP