Giải trí

Văn Mai Hương gợi cảm dưới ống kính của ‘người yêu tin đồn’

Sau thành công của MV ‘Ngày gần anh’ do Rocker Nguyễn thực hiện, cả hai cũng rất ăn ý trong các dự án hợp tác chung. Lần này, tham gia dự án nghệ thuật của đạo diễn Rocker Nguyễn tại Nha Trang, Văn Mai Hương xuất hiện với bikini không kém phần gợi cảm.

Văn Mai Hương gợi cảm dưới ống kính của 'người yêu tin đồn'

Lần đầu tiên xuất hiện với hình ảnh gợi cảm trên biển, Văn Mai Hương tỏ ra khá thoải mái. Đặc biệt bộ ảnh do chính Rocker Nguyễn thực hiện.

Với dự án lần này, Văn Mai Hương đóng vai một cô gái trẻ dạo chơi trên biển, với những khuôn hình được xử lý ấn tượng, tạo hiệu ứng nổi bật và hiện đại. Rocker Nguyễn sử dụng những kỹ thuật và hiệu ứng mới nhất trong các sản phẩm nghệ thuật của mình.

 Văn Mai Hương nóng bỏng với bikini
 
 
Văn Mai Hương không ngại phô diễn cơ thể của mình

Với bộ ảnh này, có thể thấy Văn Mai Hương để lộ vòng 1 ‘kém hấp dẫn’ của mình. Tuy nhiên, Văn Mai Hương từng chia sẻ về việc mình không có một thân hình nóng bỏng và cô hài lòng với vẻ đẹp không hoàn hảo của mình, không muốn chỉnh sửa hay thẩm mỹ.

 
 

“Thời gian qua, bên cạnh nhiều lời khen ngợi, một số người đã có bài chỉ trích về phong cách thời trang của tôi. Tôi tôn trọng mọi khen chê, nhưng tôi thấy mình bị đối xử không công bằng. Việc ghép những hình ảnh ở nhiều thời điểm với những công việc khác nhau của tôi rồi đem đó vào mục “sao xấu” thì rõ ràng là đã không thực sự công tâm.

Ví dụ như phê bình tôi trình diễn chưa hay hoặc ăn mặc chưa thực sự cuốn hút, tôi  sẽ ghi nhận và rất biết ơn. Nhưng cùng một bộ trang phục, có báo khen là gợi cảm và sang trọng, nhưng báo khác lại bảo là “sến sẩm”, khiến tôi rất hoang mang. Nghệ sĩ thì chấp nhận khen chê, nhưng hãy cho chúng tôi biết những chuẩn mực về sang và sến để chúng tôi phấn đấu thì chúng tôi biết ơn hơn nhiều những lời chỉ trích mang tính xúc phạm nặng nề. Tôi là phụ nữ, thích mặc đẹp, luôn muốn mình đẹp hơn, mà bị chỉ trích quá nặng khiến tôi cảm thấy bị tổn thương sâu sắc…”, Văn Mai Hương thổ lộ.

 

Văn Mai Hương cho biết, cô sẽ có những chuyến lưu diễn tại nước ngoài trong tháng 9, trước khi phát hành sản phẩm âm nhạc mới của mình.

Dự kiến sắp tới Văn Mai Hương sẽ sang Úc  để quay MV mới cùng Rocker Nguyễn.
Lục Bình. Ảnh: Rocker Nguyễn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP