Tin Hà Tĩnh

U60 đưa bé gái vào nhà nghỉ q.u.a.n h.ệ t.ì.n.h d.ụ.c

Sau khi bị khởi tố về hành vi "Giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi", Hoàng Bá Lan đã bỏ trốn khỏi địa phương. Sau hơn 2 năm bỏ trốn, đối tượng đã đến cơ quan điều tra đầu thú.

Ngày 1/2, Công an huyện Can Lộc (Hà Tĩnh) cho biết, đơn vị vừa vận động thành công đối tượng Hoàng Bá Lan (SN 1964, trú tại xã Trung Lộc, huyện Can Lộc) bị truy nã về hành vi "Giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi", ra đầu thú.

Hoàng Bá Lan tại cơ quan điều tra (Ảnh: Công an huyện Can Lộc).


Theo tài liệu điều tra, ngày 21/10/2020, Hoàng Bá Lan đã đưa một cháu gái đến nhà nghỉ ở huyện Can Lộc để thực hiện hành vi quan hệ tình dục.

Sau đó, gia đình cháu gái phát hiện sự việc nên trình báo cơ quan công an. Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an huyện Can Lộc đã vào cuộc xác minh và ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Hoàng Bá Lan về hành vi "Giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi". Tuy nhiên, đối tượng này sau đó đã bỏ trốn khỏi địa phương.

Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an huyện Can Lộc đã ra quyết định truy nã, triển khai các biện pháp nghiệp vụ để truy bắt, đồng thời phối hợp với gia đình vận động đối tượng ra đầu thú. Sau một thời gian thuyết phục, ngày 30/1/2023, Hoàng Bá Lan đã đến Công an huyện Can Lộc đầu thú.

Tác giả: Xuân Sinh

Nguồn tin: Báo Dân Trí

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP