Kinh tế

Tỷ phú giàu nhất hành tinh Elon Musk có bao nhiêu con?

Dù nắm trong tay nhiều tập đoàn có tiếng tăm, song khi về nhà, Elon Musk vẫn là ông bố gần gũi của 6 đứa con thơ.

Năm 2020, tỷ phú Tesla và bạn gái khi đó là Grimes đã chào đón một bé trai. Trước đó, ông đã từng có 5 cậu con trai khác với vợ cũ Justine Wilson.

Con đầu lòng của Musk, Nevada Alexander Musk, sinh năm 2002. Cậu bé ra đời sau 2 năm Elon kết hôn với người vợ đầu tiên, nhà văn người Canada Justine Wilson. Đáng buồn thay, Nevada qua đời khi mới 10 tuần tuổi vì hội chứng đột tử ở trẻ sơ sinh.

Năm 2004, Elon và vợ cũ chào đón cặp song sinh Griffin và Xavier bằng phương pháp thụ tinh ống nghiệm. Hiện cả hai đang chia sẻ quyền giám hộ cặp song sinh 17 tuổi, song có rất ít thông tin về các cậu bé.

Cặp sinh ba Kai, Saxon và Damian Musk ra đời năm 2006. Sauk hi Elon và Justine ly hôn năm 2008, họ vẫn tiếp tục chăm sóc 3 đứa trẻ cho đến nay, khi các bé đã 15 tuổi. Cũng như hai anh, bộ ba này chào đời bằng phương pháp thụ tinh ống nghiệm.

Ngày 5/5/2020, Elon và bạn gái cũ Grimes báo tin vui khi con trai X Æ A-12 đến với thế giới này. Tuy nhiên, cái tên ban đầu không phù hợp với luật của bang California, cặp đôi đành đổi tên bé thành X Æ A-Xii.

Dù đã chia tay, song Elon vẫn dành nhiều lời tốt đẹp cho tình cũ và thừa nhận vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp với cô dù cả hai đang trong tình trạng “bán ly thân”.

Tác giả: Song Long

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP