Giải trí

Trương Ngọc Ánh gây bất ngờ với thân hình 'phát tướng'

Mới đây, Trương Ngọc Ánh bất ngờ xuất hiện với gương mặt bỗng sưng phồng, vai u và thân hình ngấn mỡ khiến người hâm mộ không khỏi ngỡ ngàng.

Trương Ngọc Ánh là một diễn viên, người mẫu nổi tiếng nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng. Nữ diễn viên sở hữu nhan sắc xinh đẹp và vóc dáng cao ráo. Sau một thời gian vắng bóng, mới đây Trương Ngọc Ánh đã gây bất ngờ cho người hâm mộ khi xuất hiện với thân hình tròn trịa, thừa cân.

Trương Ngọc Ánh 'phát tướng' với gương mặt sưng phồng, thân hình ngấn mỡ

Cụ thể, nữ ca sĩ ‘Hương Ga’ đã đăng bức ảnh đi ăn cùng vợ chồng diễn viên Bình Minh và bạn bè. Trong ảnh, nữ diễn viên mặc áo phông mix với quần jeans. Tuy nhiên, trong bức ảnh tập thể, cư dân mạng phát hiện nữ diễn viên Trương Ngọc Ánh đã lộ gương mặt mũm mĩm với thân hình tròn trịa.

Khi bức ảnh được đăng lên, một số người cho rằng do Trương Ngọc Ánh tăng cân nhưng có ý kiến lại nghĩ do nữ diễn viên phẫu thuật thẩm Mỹ nên nhan sắc kém hơn trước.

“Sắc đẹp trời cho sửa thành trò chơi luôn”

“Đẹp sẵn rồi mà ham sửa nó thành thế đấy”

“… đang đẹp quá nên đi sửa cho đỡ đẹp hay j. Nhìn kinh khủng thật sự”

Nhiều người cho rằng, nữ diễn viên phẫu thuật thẩm mỹ nên nhan sắc kém hơn trước

Sau không ít lần vướng nghi án chỉnh sửa nhan sắc, đặc biệt là phần cằm từ vuông chuyển sang dài, nhọn rồi lại to, bè khác lạ, nhiều người không ngại ngần ví vẻ đẹp hiện tại của Trương Ngọc Ánh là "búp bê nhựa".

Năm 2015, Trương Ngọc Ánh tiếp tục dính nghi án dao kéo khi chiếc cằm ngày càng dài và mất cân đối so với gương mặt. Chiếc cằm đã chuyển sang mốt V-line. Khuôn mặt cô cũng cứng và kém biểu cảm hơn trước. Khi được hỏi xung quanh nghi án chỉnh sửa nhan sắc, nữ diễn viên không trả lời thẳng mà chỉ bóng gió: “Là một cô gái, ai không mong muốn mình xinh đẹp”.

Tác giả: Thanh Thảo (T/H)

Nguồn tin: Đời sống Plus

  Từ khóa: Trương Ngọc Ánh

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP