Giáo dục

Trường học tại Hà Tĩnh tặng điện thoại mới hỗ trợ học sinh học trực tuyến

Học sinh hoàn cảnh khó khăn, không có phương tiện học trực tuyến được nhà trường tặng điện thoại mới trước thềm năm học mới 2021-2022.

Thầy Nguyễn Văn Quang - Hiệu trưởng Trường THPT Cẩm Bình trao điện thoại cho các học sinh.


Chiều 5/9, Trường THPT Cẩm Bình đã tổ chức buổi lễ chào mừng năm học mới tuyên dương, khen thưởng giáo viên, học sinh có thành tích xuất sắc; trao quà hỗ trợ học sinh khó khăn mồ côi cả cha và mẹ; học sinh đạt học bổng, đạt kết quả cao trong kỳ thi tuyển vào lớp 10 và kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021... Tổng số tiền khen thưởng giáo viên, học sinh gần 18 triệu đồng.

Khen thưởng các học sinh có thành tích học xuất sắc.


Để hỗ trợ, tạo điều kiện cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn, không có phương tiện học Online, nhà trường đã trích 30 triệu đồng mua mới 13 chiếc điện thoại tặng các em trong dịp năm học mới.

Dịp này, nhà trường tặng học bổng cho 2 em học sinh mồ côi cả cha và mẹ trị giá 4 triệu đồng. Ngoài ra, nhà trường còn tặng điện thoại em Hồ Thị Gia Bảo – học sinh lớp 6 ở xã Cẩm Thạch, có hoàn cảnh mồ côi cả cha và mẹ được Hội Chữ Thập đỏ nhà trường đỡ đầu từ lớp 1 đến lớp 12.

Khen thưởng đối với giáo viên.


Tổng số tiền khen thưởng trong dịp đón chào năm học mới 2021 -2022 của Trường THPT Cẩm Bình lần này là gần 52 triệu đồng.

Thầy Nguyễn Văn Quang, Hiệu trưởng Trường THPT Cẩm Bình cho biết, đây sẽ là một năm học đầy khó khăn, nhưng dù khó khăn đến đâu, cán bộ, giáo viên nhà trường cũng phải thi đua dạy thật tốt học thật tốt.

“Việc động viên, khen thưởng giáo viên, học sinh xuất sắc và hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn là truyền thống của trường THPT Cẩm Bình nhằm khuyến khích phong trào thi đua dạy tốt, học tốt. Nhà trường mong muốn đồng hành, chia sẻ với các em học sinh hướng tới hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2021 - 2022” – thầy Quang nhấn mạnh.

Tác giả: Trương Hoa

Nguồn tin: Báo GD&TĐ

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP