Nhân ái

Trao tiền hỗ trợ cho cô gái hái măng nuôi 3 em mồ côi

Số tiền Báo SGGP vừa trao tặng đã giúp chị Y Khổ có thêm điều kiện chăm sóc 3 em trai mồ côi, cũng như tiếp sức cho các em đến trường.

Ông Trần Thanh Minh, Bí thư Đảng uỷ (bìa trái) và ông Hà Đức Mỷ, Chủ tịch UBND xã Đắk Pxi trao số tiền bạn đọc Báo SGGP giúp đỡ chị Y Khổ

Đại diện Báo SGGP vừa trao 17 triệu đồng cho gia đình chị Y Khổ (24 tuổi, thôn Đắk Rơ Wang, xã Đắk Pxi, huyện Đắk Hà, tỉnh Kon Tum).

Đây là số tiền bạn đọc Báo SGGP trao tặng nhằm mục đích giúp chị Y Khổ có thêm điều kiện nuôi các em ăn học.

Tại buổi trao tiền hỗ trợ, ông Trần Thanh Minh, Bí thư Đảng uỷ xã Đắk Pxi thay mặt chính quyền địa phương và gia đình gửi lời cảm ơn đến Báo SGGP và bạn đọc đã quan tâm giúp đỡ. Nhấn mạnh số tiền hỗ trợ này có ý nghĩa quan trọng, ông Trần Thanh Minh đã gợi ý gia đình chị Y Khổ cần sử dụng tiền đúng mục đích để phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống như mua bò, giường ngủ, sửa mái nhà.

Như Báo SGGP đã thông tin, bố mẹ chị Y Khổ mất, để lại 4 người con. Nhiều năm qua, vợ chồng chị Y Khổ quần quật đi làm thuê, hái măng, trồng mì để nuôi 3 em trai ăn học. Dù đã nỗ lực nhưng cuộc sống vẫn còn khó khăn, 3 người em của chị có nguy cơ nghỉ học, rất cần sự giúp đỡ của cộng đồng.


Tác giả: HỮU PHÚC

Nguồn tin: Báo SGGP

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP