Hương Khê

Thực hư hàng hoá được bán tại cơ sở Hoàng Giang Phúc – Hà Tĩnh

   >> Lộ tên cơ sở công ty bán hàng đa cấp tại Hà Tĩnh

Để hiểu rõ về những loại hàng hoá được bán tại cơ sở Hoàng Giang Phúc – một chi nhánh của Công ty Thiên Ngọc Minh Uy, phóng viên Tài chinh Kinh doanh đã thâm nhập vào đây.

hatinh24h hatinh24h

Chưa hết bất ngờ với chiếc áo ngực có những tác dụng đẩy lùi bệnh tật, mức giá của nhiều sản phẩm khác còn cao một cách bất thường. Không những vậy, một loại hàng hóa thu hút được nhiều người mua là gói chăm sóc sức khỏe. Nhân viên bán hàng đa cấp quảng cáo rằng, có thể chữa bách bệnh sau khi họ dùng phương pháp giác hơi trong 10 phút để khám và chẩn đoán bệnh.

Dùng giác hơi để chẩn đoán bệnh đã lạ. Nhưng lạ hơn, mọi bệnh từ sổ mũi đến yếu sinh lý đều dùng chung một loại thuốc do các cơ sở Hoàng Giang Phúc bán cho người tham gia.

Giám đốc Sở Y tế Hà Tĩnh khẳng định, cơ sở kinh doanh đa cấp này có dấu hiệu sai phạm khi chưa được cấp phép cho dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Bên cạnh đó, Sở Y tế Hà Tĩnh cũng khuyến cáo rằng, không có loại thần dược nào chữa được bách bệnh; đồng thời cũng đưa ra cảnh báo, người dân không nên tham gia khám, chữa bệnh tại các cơ sở chưa được cấp phép như cơ sở đa cấp này để đảm bảo an toàn sức khoẻ của chính mình.

VTV

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP