Hương Khê

Đối tượng hiếp dâm bé gái 8 tuổi từng được coi như anh em ruột thịt

Dù đã lên chức ông ngoại nhưng Trần Bảo Ngọc (SN 1972) trú tại xã Phú Gia, huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) đã nhiều lần khống chế hiếp dâm cháu H. mới 8 tuổi. Điều đau đớn hơn đó là gia đình nạn nhân và đối tượng có mối thân tình từ lâu, thậm chí coi nhau hơn cả anh em ruột rà.

>>Hà Tĩnh: Bắt khẩn cấp gã hàng xóm hiếp dâm bé gái 8 tuổi

Vợ chồng anh L.K.Q ở xã Phú Gia vẫn chưa thể bình tâm trước cú sốc đối với con gái cũng như gia đình mình. Sự việc xảy ra vào trưa ngày 2.4.2017, ngay tại nhà của cháu H. khi bố mẹ cháu vắng nhà.

Anh L.K.Q kể lại trong đau đơn: “Hôm đó tôi đi rừng chỉ có vợ và các cháu ở nhà. Nhưng buổi trưa hôm đó vợ tôi cùng vợ của đối tượng Ngọc đi sang xã bên có việc. Lúc đó cháu H. cùng 3 cháu hàng xóm đang chơi ở nhà. Trước khi đi vợ tôi để các cháu chơi trong nhà, chốt cửa ngoài và dặn các cháu không được mở cửa cho ai vào”.

Anh Q. (bố cháu H.) đau đớn kể lại sự việc đau lòng.

Cũng theo cha nạn nhân: “Một lúc sau Ngọc sang và gõ cửa nói rằng “cho bác vào mượn đồ về sửa xe”. Cháu có H. nói rằng đồ để ở ngoài sân. Lúc này Ngọc nói mở cửa cho bác vào tìm chứ ở ngoài này không thấy. Lúc này cháu H. bảo bác phải hứa vào nhưng không được làm gì cháu. Khi con tôi mở cửa cho Ngọc vào thì Ngọc ngồi xem ti vi, còn cháu H. và các bạn chơi trốn tìm. Khi các bạn chạy trốn thì cháu H. chạy sau cùng và bị đối tượng giữ lại rồi bế vào phòng ngủ chốt cửa. Nghe tiếng kêu khóc của cháu H. các bạn chơi cùng đập cửa vào nhưng không mở được. Rồi một cháu lớn trong nhóm chạy lại phía cửa nách mở cửa để vào những cũng bị đối tượng Ngọc chốt phía trong.

Một lúc sau con tôi ra và khóc kể lại mọi việc cho cháu N. nghe, rồi cháu N. về kể với mẹ nên mẹ cháu N. có sang trao đổi với vợ tôi. Đến sáng hôm sau tôi chở cháu H. đi học về thì vợ mới kể lại sự việc”.

“Nghe vợ kể sự việc xảy ra với con mình tôi như chết lặng. Lúc đó tôi gọi điện cho Ngọc đến nhà để nói chuyện. Nhưng Ngọc một mực chối. Nhưng khi chúng tôi đưa chiếc quần sịp của đối tượng để lại tại nhà tôi thì Ngọc mới im lặng bỏ đi khỏi nhà cho đến hôm bị bắt”-anh L.K.Q nghẹn đắng kể lại .

Anh L.K.Q cho biết thêm: “Theo lời kể của con tôi thì Ngọc đã nhiều lần thực hiện hành vi đồi bại với cháu, có lần Ngọc đưa con tôi vào nhà tắm của Ngọc hiếp dâm. Sau mỗi lần thực hiện xong hành vi thú tính của mình Ngọc đe dọa nếu cháu H. nói cho bố mẹ thì sẽ bị Ngọc giết cả nhà nên cháu H. sợ không dám nói với người lớn”.

“Từ hôm xảy ra sự việc đến nay cháu H. tâm lý hoảng sợ và cứ đi học về là cháu bảo bố mẹ cho con chuyển trường. Bố mẹ sớm chuyển trường cho con đi, con đi học mà các bạn toàn cứ trêu con” – anh Q nghẹn ngào.

“Thật sự gia đình tôi rất đau đớn, từ trước đến nay chúng tôi coi gia đình Ngọc như anh em ruột thịt. Những lúc gia đình Ngọc ốm đau đi viện điều trị cả tháng trời nhà cửa ruộng vườn đều gia đình tôi chăm sóc giúp. Nhưng Ngọc lại đối xử với con nhà tôi như vậy quá phũ phàng”.

Được biết, vợ chồng anh Q. có 3 người con, hai trai một gái và cháu H. là con đầu. Anh Q thường xuyên đi rừng còn vợ ở nhà làm ruộng và chăm con. Sau khi sự việc bị phát giác Trần Bảo Ngọc đã bỏ đi khỏi nhà đến ngày 7.4.2017 đối tượng mới bị bắt giữ.

“Ở địa phương Ngọc thường đi buôn bán cùng vợ ở chợ và hầu như không tham gia các hoạt động của địa phương. Đối tượng đã lên chức ông ngoại và đã từng đi tù 9 tháng vì tội cố ý gây thương tích” – Ông T. một người dân địa phương cho hay.

Ngôi nhà của đối tượng Ngọc chỉ cách nhà nạn nhân 10m và từ hôm xảy ra sự việc đến nay luôn cửa đóng then cài

Chị M. hàng xóm nói: “Sự việc xảy ra chúng tôi rất thương cháu H, cháu H là người khá thông minh và lanh lợi. Gia đình anh Ngọc và gia đình nạn nhân rất thân nhau từ khi vợ chồng anh Ngọc chuyển đến đây. Tôi cũng không hiểu sao một người đã làm ông ngoại mà lại đi hãm hại một đứa trẻ con ngây thơ như vậy. Từ hôm phát hiện ra sự việc chị C. vợ anh Q suy sụp hẳn không buồn ăn uống mà chỉ khóc suốt”.

Ông Nguyễn Văn Nhân-Chủ tịch UBND xã Phú Gia cho biết: “Khi tiếp nhận được sự việc thì chính quyền địa phương đã báo lên cấp trên và đề nghị công an tỉnh vào cuộc điều tra. Vào chiều ngày 7.4 Trần Bảo Ngọc đã bị cơ quan điều tra bắt giữ khẩn cấp. Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ”.

Người dân và gia đình nạn nhân rất mong pháp luật xử lý nghiêm đúng người đúng tội.

Tác giả: Hà Linh

Nguồn tin: Báo Dân Việt

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP