Giải trí

Thu Hiền khoe ảnh sexy trước chung kết 'Cuộc đua kỳ thú'

Trước khi sang Singapore làm việc và theo học khóa quản trị kinh doanh, top 5 "Vietnam's Next Top Model 2011" gửi đến người hâm mộ bộ ảnh khoe vóc dáng gợi cảm.

Dù lọt vào top 5 cuộc thi Vietnam’s Next Top Model 2011 và chăm chỉ hoạt động trong làng mẫu, nhưng tên tuổi của Thu Hiền chỉ thật sự được nhiều người biết đến hơn khi tham gia cuộc thi Cuộc đua kỳ thú 2013.

Vóc dáng mảnh mai của Thu Hiền khiến nhiều người không thể tin được cô và Diệp Lâm Anh có thể trở thành đội lọt vào vòng cuối của cuộc đua đòi hỏi nhiều sức lực như vậy.

Trong mỗi bộ ảnh, Thu Hiền luôn mang đến cho người xem cảm giác cô là người cá tính, mạnh mẽ và lạnh lùng. Tuy nhiên, những hình ảnh mới nhất của cô trong cuộc thi truyền hình thực tế lại giúp người xem thích thú hơn về cô gái bởi sự năng động, tomboy và có khiếu hài hước.

Thu Hiền cho biết: “Gần 1 năm nay, tôi đã thử gửi thông tin và hình ảnh của mìnhđến rất nhiều các công ty tại Thái Lan, Hong Kong hay thậm chí là cả New York, đến chuyến đi sang Singapore vừa rồi tôi mới có dịp gặp gỡ trực tiếp với một công ty ở đây. Qua trao đổi, tôi có một cảm giác họ thật sự cần mình, cũng như cả hai có thể hợp tác để mang đến điều tốt nhất cho sự nghiệp của tôi”.

Trong môt năm tới, Thu Hiền sẽ hoạt động cho công ty tại Singapore dưới định hướng chụp hình quảng cáo là chủ yếu. Nếu có công việc tại Việt Nam phù hợp, cô sẽ quay về tham gia, vì dù gì bay cũng chỉ mất 2 tiếng nên rất thuận lợi.

Chia sẻ về lý do tìm cơ hội ở nước ngoài, Thu Hiền nói: “Ở Việt Nam, tôi có công việc tốt, nguồn thu nhập đáng kể nhưng để thật sự đánh bật mình lên thì quá xa vời. Hơn nữa, ở Việt Nam mọi người cũng chú trọng đến danh hiệu và giải thưởng. Bản thân tôi biết mình không có cơ duyên với các cuộc thi nên không dám tham gia, từ đó, việc để mọi người chú ý như Huyền Trang hay Hoàng Thùy là rất khó. Hơn nữa, các người mẫu tại Việt Nam đa số phải tự thân vận động chứ không có công ty quản lý chuyên nghiệp. Nếu muốn được ai cũng biết đến như Ngọc Quyên, Hoàng Yến chắc tôi già mất”.

Thu Hiền hiện tại đang trong giai đoạn tìm hiểu với bạn trai người nước ngoài tên là Henri Hubert – một trong những stylist ngoại quốc đình đám của làng thời trang Việt Nam.

Dù sắp phải xa nhau trong thời gian dài, nhưng Thu Hiền không lo lắng cho chuyện tình cảm mà cô quan điểm, trong tình yêu cũng cần phải có niềm tin và sự tôn trọng lẫn nhau.

Ngoài thời gian dành cho công việc, Thu Hiền tiết lộ, cô sẽ theo học lớp quản trị kinh doanh tại Singapore để nâng cao kiến thức và trau dồi ngoại ngữ.

Những hình ảnh đẹp của Thu Hiền trước ngày lên đường sang Singapore.


Theo Tri Thức


  Từ khóa: Cuộc đua kỳ thú

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP