Pháp luật

Thông tin mới nhất vụ chồng chém vợ tử vong

Sáng 10-8, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Cần Thơ cho biết, đang tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Văn Hồ (29 tuổi, ngụ, khu vực Thạnh Hưng, phường Hưng Thạnh, quận Cái Răng, TP Cần Thơ) để điều tra về hành vi giết người.

Theo thông tin ban đầu, Nguyễn Văn Hồ và chị Lê Quế Như (28 tuổi) kết hôn vào năm 2013, đã có một con 3 tuổi. Sau khi kết hôn vợ chồng Hồ sống cùng với bà Phùng Thị Nga (là bà ngoại chị Như) tại khu vực Yên Hạ (phường Thường Thạnh, quận Cái Răng).

Đối tượng Hồ tại cơ quan điều tra.

Quá trình chung sống, cả hay thường xuyên xảy ra mâu thuẫn. Khoảng 11h00', ngày 9-8, Hồ đang ở nhà cùng với bà Nga, mẹ vợ và con thì chị Như đi về nhà rồi vào phòng ngủ thay đồ, Hồ đi theo vào phòng định ôm hôn vợ nhưng chị Như không đồng ý nên Hồ bỏ đi ra ngoài ngồi.

Hiện trường vụ án.

Lúc này, chị Như bế con vào phòng ru ngủ, nhưng cháu không chịu ngủ nên chị Như kêu Hồ vào ru ngủ. Sau khi ru con ngủ, Hồ đi ra phòng khách gặp chị Như đang nói chuyện cùng mẹ và bà ngoại vợ.

Đến khoảng 13h30’ cùng ngày, chị Như đòi đi ra ngoài mua thuốc uống nhưng Hồ không đồng ý. Sau đó cả hai phát sinh cự cãi, trước lời lẽ thách thức của vợ, Hồ tức giận chạy xuống nhà bếp lấy con dao Thái Lan cầm chạy lên đâm chị Như một nhát gãy cán dao. Sau đó, Hồ túm cổ áo chị Như kéo xuống nhà bếp tiếp tục lấy con dao yếm (loại dao dùng làm cỏ vườn) để trên kệ bếp chém mạnh vào vùng sau cổ chị Như, khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Sau khi gây án, Hồ đến Công an phường Thường Thạnh đầu thú.

Lực lượng Công an đã thu giữ tại hiện trường 1 con dao thái đã bị gãy, 1 con dao yếm cán gỗ là tang vật của vụ án.

Tác giả: Trần Lĩnh - Phan Tại

Nguồn tin: Báo Công an nhân dân

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP